Yakuza 3,4,5 tiếp bước những người tiền nhiệm đặt chân lên PC!

 Yakuza 3,4,5 tiếp bước những người tiền nhiệm đặt chân lên PC!

Như mọi công bố trước đây của SEGA, series Yakuza vốn độc quyền trên PS4 giờ đây đã có mặt trên PC thông qua Steam từ ngày 28 vừa qua với đầy đủ các phiên bản 3,4,5 đã được remastered và tiếp nối các phần game trước đó (Yakuza 0,Kiwami, Kiwami 2). Riêng phần Yakuza 6 sẽ ra mắt muộn hơn vào ngày 25/3/2021 tới đây.

Tính cho đến nay, Yakuza là series game lột tả sống động nhất hoạt động của giới Yakuza cũng như tái hiện cuộc sống tại Nhật Bản những năm 80 đến nay. Mặc dù những phần trong series này có cốt truyện khá độc lập với nhau, nhưng để thưởng thức tựa game một cách chọn vẹn nhất cũng như hiểu rõ về bối cảnh, xuất thân của các nhân vật và những sự kiện đã xảy ra theo từng phần:

Yakuza 0 -> Yakuza Kiwami -> Yakuza Kiwami 2 -> Yakuza 3 -> Yakuza 4 -> Yakuza 5 – >Yakuza 6 -> Yakuza 7 (phần mới nhất)

Sự nổi tiếng của series Yakuza không chỉ nằm ở lối chơi hành động đã tay, mà game còn sở hữu cho mình cốt truyện vô cùng đặc sắc cùng những pha bẻ lái khá gắt. Với việc Yakuza 7: Like a Dragon vừa được ra mắt vào tháng 11 vừa qua với nhân vật chính mới, chắc hẳn nhiều người chơi PC đã cảm thấy tiếc vì không thể trải nghiệm câu chuyện của Kiryu trong Yakuza 3, 4, 5 và 6 vì những tựa game này chỉ độc quyền trên PS4. Nhưng đó chỉ là trước đây, nếu bạn đã từng theo dõi những streamer thưởng thức tựa game này (Dũng CT) mà chưa được tận tay thưởng thức nó, thì đây sẽ là lúc thích hợp nhất rồi đấy!

Divine emot1onS

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *