World War Z: Aftermath sẽ lên kệ vào cuối năm nay

Theo thông tin được hé lộ tại IGN Expo, phiên bản nâng cấp mang tên World War Z: Aftermath sẽ bao gồm phần game gốc đã thu hút được 15 triệu trải nghiệm cùng một số cải tiến và dàn nhân vật mới. Không chỉ vậy, Aftermath cũng được nâng cấp trên console thế hệ mới như hỗ trợ độ phân giải 4K/60FPS trên Xbox Series X và PlayStation 5.

Bên cạnh những cải tiến về mặt đồ họa và hiệu năng, Aftermath còn đưa người chơi đến với 3 địa điểm mới là Rome, Thành phố Vatican và Kamchatka tại Nga. Người chơi giờ cũng sẽ được lựa chọn thêm một class mới là Vanguard – sở hữu khả năng chiến đấu ở tầm gần nhưng thiên về phòng thủ nhiều hơn Slasher.

Đặc biệt phiên bản PC, PS5 và Xbox Series X|S còn có thêm chế độ Horde XL nhằm thỏa mãn các game thủ còn cảm thấy game quá dễ, đương nhiên là chế độ này sẽ hoàn toàn miễn phí khi game được ra mắt. Chế độ này sẽ gấp đôi hoặc 3 số lượng quái xuất hiện, vì vậy mà các cỗ console đời cũ sẽ không thể bật chế độ này ngay cả khi game thủ đã sở hữu phiên bản Aftermath. 

World War Z: Aftermath khi ra mắt sẽ có giá 39$ trên PS4, PlayStation 4, Xbox One, PC và 2 chiếc console thế hệ mới thông qua tính năng tương thích ngược. Những game thủ đã sở hữu game trước đó có thể tiến hành nâng cấp lên Aftermath với giá 19$. 

Divine emot1onS

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *