Tuần này có game gì Free 4/6 – 10/6

 Tuần này có game gì Free 4/6 – 10/6

Frostpunk (EPIC)

Frostpunk sẽ là một sản phẩm “Dành cho những game thủ trưởng thành”. với một cốt truyện xúc động. Ngoài ra gameplay của trò chơi sẽ bao gồm những yếu tố liên quan tới chiến thuật và đòi hỏi kĩ năng quản lý từ phía người chơi. Lấy bối cảnh những con người sống sót ở miền Bắc Cực lạnh giá khắc nghiệt, nhiệm vụ của bạn dưới chức vụ một “thị trưởng” của thành phố lạnh lẽo là xây dựng một nơi để cư dân có thể sinh tồn, với trung tâm là một lò phản ứng nhiệt ở chính giữa, cung cấp cả năng lượng hoạt động cho các khu nhà lẫn các hệ thống nhà máy của thành phố này. Bạn sẽ phải tính toán hợp lý để không rơi vào tình trạng thiếu năng lượng làm ấm con người tại đây, vì khi chuyện đó xảy ra, hy vọng sẽ vụt tắt. Với một số người chơi, họ sẽ bị cuốn vào một vòng xoáy nghiệt ngã của quyền lực, khiến cho họ chiến thắng game một cách đầy day dứt. Và dù bạn lựa chọn như thế nào đi chăng nữa thì nó sẽ luôn ảnh hưởng đến chỉ số hy vọng và bất mãn của nhân dân.

Tell Me Why (Nhận trước 1/7)

Tell Me Why là câu chuyện tìm về những ký ức của hai chị em song sinh có khả năng chia sẻ những cảm nhận và ký ức của mình cho người còn lại với nhân vật chính là transgender man Tyler Ronan cùng người chị gái Alyson. Sau những biến cố trong cuộc đời, cả hai đã trở lại FireWeed, một thị trấn nhỏ tại Alaska để tìm lại những mảng tối trong ký ức của mình.

Tựa game sẽ bao gồm ba chương truyện liền mạch với nhau, xoáy mạnh vào đề tài chuyển giới và đồng tính thông qua những mảng ký ức đầy cảm động mang đậm tính nhân văn. Tyler cũng được lồng tiếng bởi một nam diễn viên cũng là người chuyển giới – Black August. Nick Adams, giám đốc đại diện cho cộng đồng những người chuyển giới GLAAD đã trực tiếp làm việc cùng với DONTNOD và Xbox Game Studios nhằm đảm bảo cốt truyện phản ánh thực tế và loại bỏ những chi tiết nhạy cảm có thể gây tổn thương cho cộng đồng người chuyển giới. Thông qua sự tư vấn đó, cốt truyện, đối thoại, thiết kế nhân vật của Tell Me Why được đảm bảo sẽ vô cùng chân thực, đa chiều và được hy vọng sẽ đánh tan định kiếm về người chuyển giới vẫn đang len lỏi trong cộng đồng. 

Ark: Survival Evolved (Miễn phí đến 7/6)

ARK: Survival Evolved là tựa game sinh tồn lấy đề tài về thời kỳ khủng long. Khỏi phải nói về độ chân thực và hoàn mỹ của ARK: Survival Evolved, nó quá đẹp, đẹp đến nỗi xóa nhòa đi ranh giới giữa game và đời thực. Được đánh giá là một trong những tựa game sinh tồn hàng đầu trên thế giới hiện này, ARK có thể giúp bạn có những giờ phút giải trí tuyệt vời nhất. Trong game, người chơi sẽ được thỏa thích “chơi đùa” với những chú khủng long, bao gồm cả việc săn bắt, huấn luyện, chiến đấu với chúng cũng như thu thập các nguyên liệu khác để chế tạo vũ khí, xây dựng nhà cửa, đồ đạc… Điều cơ bản trong Ark: Survival Evolved chính là làm sao để sinh tồn. Vào lúc ban đầu thì người chơi gần như không phải chạm trán với các game thủ khác. Dù vậy thì học cách sinh tồn trong game chính là vấn đề khó nhất. Game thủ phải bắt đầu làm quen với việc từng bước chế tạo vũ khí, đi săn những con thú nhỏ nhất để kiếm thức ăn. Ở các bản đồ đặc biệt, thì việc sinh tồn vào lúc ban đầu còn trở nên khắc nghiệt hơn. 

Assetto Corsa Competizione (Miễn phí đến 6/6)

Là một phiên bản được làm tiếp theo bản gốc được ra mắt vào năm 2014, được khán giả trên khắp thế giới yêu thích rộng rãi về sự chân thực và chi tiết của mô phỏng, Assetto Corsa Competizione được phát triển với Unreal Engine 4 và sẽ cho phép người chơi trải nghiệm bầu không khí thực sự của giải vô địch FIA GT3 mà tựa game này dựa vào để phát triển, theo một thông báo từ studio này. Assetto Corsa là trải nghiệm lái xe tinh tế nhất trong những năm gần đây, tất nhiên, và một bộ tiêu chuẩn mới khi chế tạo những chiếc xe xử lý đáng tin cậy trong trò chơi điện tử – và bạn đã có các thành phần cho trò chơi đua xe thú vị nhất trong một thời đại.

Divine emot1onS

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *