Tuần này có game gì Free 29/4 – 6/5

 Tuần này có game gì Free 29/4 – 6/5

Idle Champions of the Forgotten Realms (EPIC)

Idle Champions of the Forgotten Realms là sự kết hợp của rất nhiều thể loại game hot như hành động, phiêu lưu và chiến thuật, thử thách người chơi trong nhiệm vụ tập hợp nhóm các chiến binh và làm chủ nghệ thuật xây dựng đội hình chiến đấu. Trong quá trình chơi Idle Champions of the Forgotten Realms, bạn sẽ mở khóa được nhiều anh hùng mới, nâng cấp nhân vật để tận dụng năng lực đặc biệt cũng như thu thập thêm trang bị giá trị. Chìa khóa của chiến thắng chính là cách kết hợp năng lực của từng chiến binh để đánh mại quái vật khổng lồ. Game được cập nhật thường xuyên các sự kiện giới hạn thời gian. Khi hoàn thành sự kiện, bạn sẽ mở khóa thêm chiến binh mới và trang bị để bổ sung vào bộ sưu tập.

Rusty Lake Hotel (Nhận trước 1/5)

Nếu đã từng chơi ít nhất 1 đến 2 phần của series Rusty Lake thì chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút bởi những màn giải đố hóc búa cùng sự kì quái mà nó đem lại. Không có bất kì phần giời thiệu hay cốt truyện rõ ràng, game sẽ để chúng ta tự tìm hiểu và đôi khi là tự suy đoán những gì xảy ra trong game theo những gì mà chúng ta khám phá được.

Mặc dù game chỉ là thể loại giải đố Point & Click, nhưng sức hấp dẫn của chúng luôn đến từ những câu đố hóc búa và nan giải. Nhưng trong Rusty Lake, mỗi câu đố sẽ là một mảnh ghép của câu chuyện được ẩn dấu ở phía sau nó. Trong Rusty Lake, người chơi sẽ phải đối mặt với một loạt các câu đố, mà tại đó, mức độ khó cũng như số điểm nhận được sẽ khác nhau. Độ khó và sự phức tạp càng cao, thành tựu mà bạn nhận được càng lớn, kèm theo đó là mảnh ghép và thông tin bạn nhận được càng nhiều. 

Tuy thời lượng của mỗi phần game khá ngắn, các câu đố thực sự không quá thử thách và hóc búa, nhưng mỗi lần giải được một câu đố, bạn sẽ dần móc nối được các sự kiện kì lạ của game vào với nhau để dần đi đến lập luận của chính mình về cốt truyện của game. Game sẽ không đưa ra bất kì gợi ý hay dẫn dắt người chơi đến một mạch chuyện nhất định, nhưng dần bạn sẽ nhận thấy được một liên kết vô hình giữa các câu đố trong các phần game. Nếu bạn đang thắc mắc đâu là phần bạn nên bắt đầu chơi để hiểu rõ cốt truyện, thì 2 phần Cube Escape: Paradox sẽ là phần khởi đầu cho câu chuyện.

Depth (Miễn phí đến 3/5)

Depth chú trọng vào phần chơi PVP là chủ yếu, cách chơi khá độc đáo và mới lạ khi người chơi được phép chọn 1 trong 2 phe là cá mập và thợ lặn. Khác với những thể loại cá mập ăn thịt người khác, tựa game Depth đặt một dấu chấm hỏi lớn cho người chơi : giữa con người và cá mập, ai mới là kẻ săn mồi thực sự ? Như đã đề cập ở trên, game cho phép người chơi chọn giữa 2 phe. Những người thợ lặn có nhiệm vụ bám theo S.T.E.V.E ( một cỗ máy khai thác kho báu ở những chiếc tàu bị đắm ) và bảo vệ cỗ máy này trong suốt quá trình lặn dưới đáy đại dương để tìm kiếm kho báu. Để ngăn chặn việc này và bảo vệ lãnh thổ của mình, những con cá mập sẽ phải ra sức ngăn chặn những người thợ lặn đạt được mục đích.

Iron Harvest (Miễn phí đến 2/5)

Đến từ KING Art Games, Iron Harvest là trò chơi chiến thuật thời gian thực lấy bối cảnh lịch sử giả tưởng năm 1920 của trò chơi cờ bàn Scythe. Iron Harvest sở hữu ba phần chơi chiến dịch với một mạch truyện tổng thể, luân chuyển góc nhìn của người xuyên suốt ba phe từ Polania, Rusviet cho tới Saxony. Trong mỗi phần chơi, người chơi sẽ được nhập vai một nhân vật chính với hai nhân vật đồng hành. Họ không phải là các đơn vị quân bất khả chiến bại, mà sở hữu một số năng lực đặc biệt tạo cho người chơi thêm lựa chọn trong chiến trận. Sẽ có tổng cộng 9 nhân vật mà người chơi có thể chọn lựa trong phần chơi mạng và Skirmish.

Harvest, KING Art Games muốn nhấn mạnh đặc trưng nằm trong chiến thuật cổ điển của thể loại RTS thay vì “cân đo” số lượng APM trong mỗi trận đấu. Bạn sẽ có nhiều thời gian để lập ra kế hoạch tác chiến, trong đó hành động bí mật đóng một phần không thể thiếu. Cơ chế vật lý tân tiến cho phép mức độ phá hủy môi trường tự do không chỉ phục vụ về mặt hình ảnh, mà nó còn nhấn mạnh tầm quan trọng của cơ giới và vũ khí hạng nặng, ảnh hưởng đến tầm quan sát của từng đơn vị quân trên chiến trường. Căn cứ tác chiến bao gồm các cơ sở sản xuất và nghiên cứu đơn vị có thể được bảo vệ bởi rất nhiều phương thức phòng thủ khác nhau.

Divine emot1onS

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *