Tuần này có game gì Free 28/01 – 04/02

 Tuần này có game gì Free 28/01 – 04/02

Dandara: Trials of Fear Edition

Bạn sẽ nhập vai nhân vật chính có tên Dandara. Đi tìm tự do cho bản thân và những người dân của thế giới Salt. Bạn sẽ có bản đồ để di chuyển một cách tự do. Tùy vào mỗi người chơi mà thời lượng game khác nhau khá nhiều. Ngoài việc đu bám trên các vách tường như người nhện, bạn còn bắn súng tiêu diệt kẻ địch, vượt qua các cạm bẫy. Bạn không cần phải có nhiều kỹ năng chơi game. Phần lớn các thử thách hoạt động có chu kỳ chơi game. Điều quan trọng là bạn phải tìm đúng đường để không bị lạc trong mê cung.

Cơ chế bản đồ xoay lật như một khối rubik rất thú vị nhưng càng làm bạn trở nên mất định hướng khi mới tiếp cận game lần đầu. Trong game cũng có những yếu tố cơ bản của một game đi cảnh thông thường. Khám phá kho báu, nâng cấp kỹ năng và đấu trùm. Nhịp độ Dandara vừa phải, không quá nhanh quá chậm. Đây là game hành động, bay nhảy, tìm đường nhưng nhạc nền nghe rất thư giãn. Hình ảnh ở Dandara bình thường không đặc sắc nhưng thỉnh thoảng có những căn hầm đặc biệt, tên trùm có hình dạng rất kỳ lạ.

Dandara được phát triển bởi Long Hat House, Raw Fury phát hành. Game chơi được trên PC qua 2 hệ điều hành macOS, Windows. Và các thiết bị chơi game cầm tay khác như Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One.

Ultimate Epic Battle Simulator (Nhận trước 2/2)

Ultimate Epic Battle Simulator là một tựa game giả lập chiến trận được phát hành trên Steam. Điểm đặc biệt của Epic Battle Simulator chính là việc không giới hạn số lượng quân lính mà bạn có thể đưa vào trong trận chiến.

Thật sự mà nói thì, Ultimate Epic Battle Simulator hoàn toàn không phải một game chiến thuật thời gian thực như kiểu StarCraft hay Command and Conquer. Nó đơn thuần chỉ là một tựa game cho phép bạn… mô phỏng một trận chiến hoành tráng y chang trong The Lord of the Ring hay Braveheart, nhưng với một plot twist: Bạn có quyền lựa chọn chủng loại quân, số lượng quân và thậm chí là cả… giống loài cho hai phe giáp lá cà.

Gần như không có bất kỳ định mức nào trong một trận đấu. Tất nhiên, mặc dù nói là số lượng quân lính mà bạn có thể tạo ra là không giới hạn, nhưng cấu hình của máy PC lại là có giới hạn, nên người chơi chắc chắn sẽ chỉ tạo được số lượng quân lính tương thích với cấu hình mạnh yếu của máy PC mà thôi.

Divine emot1onS

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *