Tuần này có game gì Free 25/6 – 1/7

 Tuần này có game gì Free 25/6 – 1/7

Sonic Mania (EPIC)

Ngay từ khoảnh khắc Sonic Mania lần đầu được công bố, người hâm mộ seri Sonic the Hedgehog đã rất hào hứng khi nhìn thấy sự trở lại của một thương hiệu game 2D xưa cũ. Sau khi ra mắt, việc tiếp nhận Sonic Mania đã đạt đến rất gần với những kì vọng kể trên, khi game đang ở một vị trí cao trong bảng xếp hạng. Thông tin này được chia sẻ bởi trang Twitter chính thức của Sonic the Hedgehog, cho biết chính xác thì Sonic Mania đã được đón nhận nồng nhiệt như thế nào. Tại thời điểm hiện tại, game đang đạt đến con số 90 điểm trên trang đánh giá nổi tiếng “khắc khe” là Metacritic, trong khi điểm số của người dùng thậm chí còn tốt hơn với mức đánh giá 9.2. 

Sonic Mania PC được giới thiệu như một phiên bản kỷ niệm thành công của series Sonic suốt 25 năm. Vẫn sở hữu cốt truyện thôi thúc người chơi hành động ngay từ ban đầu. Tiến sĩ Eggman một lần nữa lại đánh cắp bộ sưu tập các viên ngọc quyền năng, Chaos Emerald. Chỉ có Sonic cùng với những người bạn đồng hành đáng tin cậy mới có thể lấy lại chúng và đánh bại Eggman.

Horizon Chase Turbo (EPIC)

Horizon Chase Turbo là một tựa game đua xe được lấy cảm hứng từ các tựa game nổi tiếng vào những năm 80 và 90 như Out Run, Lotus Turbo Challenge, Top Gear (SNES), Rush và một số tựa game đua xe khác. Mỗi đường đua trong Horizon Chase Turbo đều tái hiện lại thành công phong cách gameplay arcade cổ điển để đảm bảo mang lại cho người chơi cảm giác hoài cổ nhưng vẫn có chút gì đó hiện đại.

Battlefield 4™ China Rising (DLC)

Nhằm quảng bá cho tựa game Battlefield mới, nhà phát hành của trò chơi đang dành tặng miễn phí bản mở rộng đầu tiên là China Rising. Do vậy, nếu có ý định chờ cơ hội trải nghiệm khi trò chơi giảm giá sâu, thì đây là cơ hội tiết kiệm tiền mua DLC để có thể trải nghiệm ngay những nội dung mới trong bản mở rộng này khi nào bạn sở hữu Battlefield 4.  Phần chơi này có kèm theo bốn màn chơi mới là Silk road, Altai Range, Dragon Pass và Guilin peaks cùng một số nội dung cập nhật khác.

Shadowrun Trilogy (Nhận trước 28/5)

Những tựa game indie luôn được mang những nét rất riêng của tác giả, chúng giống như những viên ngọc thô, tuy chưa thực sự hoàn hảo nhưng vẫn có những nét đẹp mà chỉ duy nhất nó sở hữu. Và Shadowrun cũng là 1 tựa game như vậy. Được giới phê bình đánh giá khá cao cả bởi nội dung và gamplay của mình. Shadowrun  có nội dung xoay quanh câu chuyện vào năm 2054, tên trùm Magic đã trở lại thế giới, hắn hồi sinh những quái vật trong truyền thuyết và có mục đích là tàn phá và xâm chiếm trái đất một lần nữa. Lúc này chỉ có sức mạnh của Shadowrunner mới có thể chống lại sự tàn phá đó.

Hầu như chúng ta chỉ thấy những người chơi theo hướng nhanh gọn nhẹ, kéo theo sự lên ngôi của biết bao sản phẩm casual. Điều đó tất nhiên không sai, nhưng nó vô tình khiến vô vàn sản phẩm được đầu tư tâm sức, mang nội dung thấm đẫm giá trị.. phải chấp nhận để game thủ đi qua mà không lấy một ánh mắt để tâm. Điều đó còn đúng hơn với Shadowrun, một tựa game vốn khoác lên vẻ bể ngoài khó có thể gần gũi.

Divine emot1onS

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *