Tuần này có game gì Free 24/09-01/10

 Tuần này có game gì Free 24/09-01/10

Tuần này cũng chỉ có duy nhất một tựa game được phát miễn phí trong tuần, nhưng kèm theo đó là Rocket League cũng đang được phát miễn phí.

RollerCoaster Tycoon 3 Complete Edition

Đây là tựa game thứ 3 thuộc series RollerCoaster Tycoon. Cũng như nhiều tựa game về chủ đề sở thú và công viên khác , tựa game này cũng cho bạn nhiều chế độ chơi khác nhau. Tựa game mang đến cho bạn quyền tùy biến rất cao đối với mọi thứ trong game, bạn có thể quyết định địa hình, xây dựng công trình, thỏa sức sáng tạo và làm gần như tất cả mọi thứ với trí tưởng tượng của mình.

Bạn cũng có thể tham gia vào tựa game với góc nhìn của một khách tham quan bình thường để trải nghiệm thế giới giải trí mà chính bạn tạo ra. Đáng chú ý, cũng giống như bản Platinum khi được phát hành trước đây, RollerCoaster Tycoon 3: Complete Edition đi kèm với hai bản mở rộng Soaked! và Wild! với một số cập nhật thú vị để nâng cao trải nghiệm. Đơn cử như tính năng MixMaster tổ chức trình diễn pháo hoa và nhạc hội cùng nhiều loại tàu lượn và cảnh vật mới so với nguyên bản. Ngoài ra còn một số cải tiến để tương thích tốt hơn thế hệ PC mới cũng như như hỗ trợ widescreen.

Hiện tại, Epic Games Store đang tặng miễn phí RollerCoaster Tycoon 3: Complete Edition trong vòng một tuần đến 22 giờ ngày 1/10/2020 hãy nhanh tay sở hữu game trước khi hết hạn nhé!

Left 4 Dead 2

Để chào đón bản Update cuối cùng sau 10 năm, L4D2 sẽ cho miễn phí 3 ngày nhưng nếu bạn thích thì có thể mua game với giá  24k (chỉ bằng bát phở). Giống như các bản cập nhật trước đó của Left 4 Dead 2, The Last Stand là một sáng tạo cộng đồng được Valve chấp thuận và xây dựng bởi hơn 30 thành viên làm việc với nhà phát triển Half-Life: Alyx trong hơn 11 tháng.

Cũng giống với bản cập nhật Cold Stream, trong The Last Stand Update là game thủ sẽ được trải nghiệm thêm 20 bản đồ mới. Số lượng zombies cũng tăng lên thêm 2 loại, khiến các cuộc chạy trốn và sinh tồn trở nên khốc liệt, nhiều thử thách hơn. Thực sự với thời gian chờ đợi gần 8 năm từ bản cập nhật trước, thì mong rằng Last Stand sẽ để lại ấn tượng tốt trước khi dòng game này được cho vào những tựa game cổ.

Divine emot1onS

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *