Tuần này có game gì Free 22/1 – 28/1

 Tuần này có game gì Free 22/1 – 28/1

Galactic Civilizations III

Galactic Civilizations III là phần chơi thứ ba trong series game chiến thuật theo lượt 4X Galactic Civilizations tiếp nối sau thành công của Galactic Civilizations II: Dread Lords. Trải nghiệm game vẫn tiếp tục đưa người chơi thực hiện “mộng bá vương” vũ trụ với một số thay đổi đáng chú ý. Khác biệt lớn nhất giữa tựa game này là chất lượng đồ họa có nhiều cải thiện đáng kể và chuyển sang kiến trúc 64 bit. Điều đó đồng nghĩa trò chơi không thể trải nghiệm trên các hệ thống Windows 32 bit như phần chơi tiền nhiệm nữa.

Ở khía cạnh người chơi, Galactic Civilizations III có nhiều nét tương đồng với Sid Meier’s Civilization VI không chỉ ở cơ chế gameplay đặc trưng, mà cả cách xây dựng game loại bỏ bớt nhiều tính năng vốn có từ phần chơi trước và phát hành dưới dạng DLC thu phí. Đơn cử như yếu tố chính trị bị lược bỏ trong bản vanila. Tuy nhiên, trải nghiệm game vẫn tập trung vào khía cạnh chiến thuật để trở thành bá chủ vũ trụ hơn là trận đánh giữa các tàu vụ trụ.

Unrailed! (Miễn phí giới hạn đến ngày 26/1)

Trò này khá lạ, mình cũng mới biết dạo gần đây thôi. Game xoay quanh việc bạn và mấy tên đồng đội cùng nhau dựng đường ray cho tàu lửa chạy. Tàu chạy tới đâu thì dựng tới đó, gặp sông thì bắc cầu, gặp rừng thì mở đường. Mấy bạn sẽ làm mọi cách để con tàu không chạm vào điểm cuối của đường ray và đến được ga tiếp theo. Trò này vui ở chỗ là mấy cái map của nó được tạo ra một cách ngẫu nhiên, và mấy bạn sẽ phải tùy cơ ứng biến và vận dụng tư duy của mình. Thêm nữa game cũng yêu cầu kỹ năng phối hợp đồng đội tốt, cuối tuần rủ đồng bọn chơi chung thì phải gọi là đúng bài luôn.

Divine emot1onS

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *