Tuần này có game gì Free 14/5 – 20/5

 Tuần này có game gì Free 14/5 – 20/5

The Lion's Song (EPIC Games)

Lấy bối cảnh tại nước Áo thời kỳ đầu thế kỷ 20, nơi khoa học và nghệ thuật đang nở rộ dưới bóng đen của các xung đột chính trị phức tạp cùng nguy cơ chiến tranh hiển hiện, câu chuyện của The Lion’s Song xoay quanh số phận của nhiều nhân vật nghệ sĩ và nhà khoa học khác nhau (mỗi tập của game có một nhân vật chính riêng). Tập Bốn – “Closure” – của tựa game phiêu lưu này sẽ kết nối các sự kiện của ba tập trước với một chuyến tàu bí ẩn, nơi bốn người xa lạ gặp gỡ và gắn kết số phận của mình với nhau với những mối liên kết không ai ngờ đến, những tình huống bất ngờ, đầy cảm xúc.

Mỗi tập của game sẽ đưa người chơi đến với câu chuyện riêng của từng người ơ nơi này để rồi sau cùng khiến cho bốn người họ gặp nhau tại một con tàu bí ẩn, mở ra một kết cục bất ngờ cho người chơi.

The Dream Machine: Chapter 1 & 2 (Nhận trước ngày 18/5)

The Dream Machine: Chapter 1 & 2 sở hữu lối chơi phiêu lưu point-and-click, đưa người chơi khám phá giấc mơ của các nhân vật. Trò chơi có phong cách đồ họa rất độc đáo khi được xây dựng thủ công bằng các vật liệu quen thuộc trong cuộc sống như đất sét, giấy bìa cứng và bông cải xanh. Đây là tựa game rất xuất sắc không chỉ xây dựng bối cảnh mà cả câu chuyện kể và câu đố. Trải nghiệm game chia thành chia 6 chương và hai chapter đầu chỉ mới chiếm 1/3 thời lượng chơi. Mỗi chương là cuộc phiêu lưu của một nhân vật khác.

Museum of Other Realities (Miễn phí đến ngày 22/5)

Museum of Other Realities là một cộng đồng của những người sáng tạo, những người nghệ sĩ tạo ra các tác phẩm nghệ thuật và đương nhiên cộng đồng này sẽ không thể thiếu khán giả được. Hay nói cách khác thì tựa game này sẽ chia sẻ cho bạn những trải nghiệm mới về nghệ thuật thông qua VR.

Tại đây, các bạn cùng với hàng trăm người chơi trên khắp thế giới sẽ tới gặp gỡ, kết bạn, trao đổi và chiêm ngưỡng nghệ thuật 3D do chính các nghệ sĩ làm ra. Điều đặc biệt khiến cho Museum of Other World khác biệt so với các bảo tàng nghệ thuật thực tế đó là bạn hoàn toàn có thể tương tác với các tác phẩm nghệ thuật này.

Divine emot1onS

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *