Tuần này có game gì Free? 13/08 -20/08

 Tuần này có game gì Free? 13/08 -20/08

Đây sẽ là mục hoàn toàn mới của Divine chuyên tổng hợp về các tựa game free trong tuần để các bạn không bở lỡ bất kì tựa game nào nhé.

Remnant: From the Ashes

Tựa game mở đầu cho tuần này là Monster Hunter phiên bản bắn súng “Remnant: From the Ashes”. Có thể nhiều người đã biết đến cái tên này bởi vào ngày ra mắt, game đã có một màn ra mắt khá thành công, được cộng đồng game thủ đón nhận bởi lối chơi mới lạ của mình. Gọi là Monster Hunter “Phiên bản bắn súng” nhưng bạn đừng lầm tưởng game cũng y hệt nhé.

Được phát triển bởi Gunfire Games – Cha đẻ của Torchlight franchise, Remnant: From the Ashes giống như một bước đi thử nghiệm bởi đây là lần đầu họ tách rời hoàn toàn khỏi những tựa game RPG cũ. Điểm đặc biệt của Remnant: From the Ashes ở các campaign được thiết kế khá thử thách chứ không chỉ khó ở các màn đấu chùm, bởi đó mà bạn phải vô cùng cẩn thận nếu không muốn nằm sấp trong chế độ solo chỉ vì 1 con quái nhỏ bắn chết mà chưa kịp chạy tới chùm.

Bọn quái con này luôn biết cách “ỷ đông hiếp yếu” tấn công tới tấp nếu bạn không lựa chọn cách tiêu diệt chúng khôn ngoan. Độ khó kiểu này khá tương đồng với dòng Soul-like, nhưng bạn cũng có thể chọn độ khó dễ hơn để cày tiền nâng cấp vật phẩm trước khi tham gia vào những màn đấu chùm khó khăn. Hơn nữa độ khó của các con chùm có thể nói là khó đến 1 cách vô lý nếu bạn không chơi chế độ dễ.

Chỉ với 1 đòn tấn công đặc biệt nếu bạn không kịp né tránh thì sẽ có kết cục như hình. Bởi lượng sát thương của chúng gây ra rất lớn, ban đầu có thể chúng chỉ dùng 1 vài chiêu đơn giản, nhưng khi thanh máu về 1 mức nhất định, chúng sẽ tung ra những chiêu có mức sát thương đủ để “one hit” bạn.

Điều này có thể là nỗi ức chế và ám ảnh với nhiều game thủ mới lần đầu thử sức với thể loại này, nhưng nếu bạn là một game thủ thích thử thách và thích “ăn hành” thì đây là một tựa game hoàn toàn phù hợp với bạn. Game đang cho nhận miễn phí đến hết 20/8, hãy nhanh tay nhận game để được bón hành nhé.

The Alto Collection

Đây có lẽ không phải là cái tên được nhiều người chú ý vì đơn giản nó giống như 1 tựa game được Port lên PC. Nhưng tựa game đã từng đoạt giải Apple Desgin Award Winter 2018 bởi phong cách nghệ thuật cũng như âm nhạc đặc sắc của mình.

Lối chơi nhẹ nhàng kết hợp với những bản soundtrack du dương chắc chắn sẽ đem lại những giờ phút thư giãn cho những game thủ yêu âm nhạc. Game cho nhận miễn phí đến hết ngày 20/8.

Divine emot1onS

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *