Tuần này có game Free 20/5 – 27/5

 Tuần này có game Free 20/5 – 27/5

NBA 2K21 (EPIC)

NBA 2k21 là phiên bản mới nhất của dòng game bóng rổ nổi tiếng, thế nhưng ngay từ lúc game chuẩn bị ra mắt đã khiến nhiều game thủ trên thế giới cảm thấy không hài lòng về tựa game này. Điều này phần lớn bắt nguồn từ việc nhà phát hành 2k muốn bán game với giá 70$ (cao hơn 10$ so với hiện tại) khi lên hai hệ máy mới là PlayStation 5 cùng với Xbox mới, lúc này các game thủ chỉ trích nhà phát hành quá tham lam chỉ biết tìm cách đút đầy túi tiền của họ mà không quan tâm tới sự ổn định của thị trường game. Mặc dù nhà sản xuất đã cố thanh minh rằng việc họ tăng giá game lên thêm 10$ xuất phát từ việc chi phí phát triển game đã tăng lên rất nhiều trong những năm vừa qua.

MyTeam trong NBA 2K21 vẫn là cuộc chạy đua sức mạnh khi bạn phải thanh toán bằng tiền thật, tuy nhiên nó đã có những thay đổi lớn và không có những chủ đề kì cục như cờ bạc vào năm ngoái.

Nói một cách đơn giản, đội có bạn có thể mạnh hơn mà không cần phải tốn tiền. Một cuộc trao đổi, trong đó người chơi có thể đổi hàng tá thẻ yếu để lấy những thẻ mạnh và đẹp hơn. Và đây là một mùa giải/ battle pass có thể nhận được các phần thưởng thông qua game. Tiền ảo hay các thứ khác đều không bị ảnh hưởng. Đây là một nước đi đúng hướng, nó dường như thể hiện việc 2K Sports đã để ý đến việc những phản hồi không tốt về MyTeam của NBA 2K20.

F1 2020 (Miễn phí đến 24/5)

F1 2020 là phiên bản hoàn chỉnh nhất tính đến thời điểm hiện tại, đem lại cho anh em cả trải nghiệm cầm lái cỗ máy tốc độ đáng sợ nhất hành tinh, lẫn trải nghiệm quản lý cả một đội đua, phải để ý từng khía cạnh của cả nhân sự, nhà tài trợ lẫn chiếc xe đua. Chỉ cần thêm một mục chơi mới, tên là My Team, cảm giác chìm vào thế giới của Công thức 1 đã khác biệt rất nhiều so với bản game ra mắt năm ngoái.

Cuộc phỏng vấn đầu tiên với Will Buxton phiên bản thế giới ảo có lẽ đã nói rất rõ ý đồ của hãng game khi tạo ra chế độ này. Đã rất lâu rồi từ sau thời của Bruce McLaren, Graham Hill, John Surtees hay Jack Brabham, thế giới Công thức 1 không thấy đội đua nào mà giám đốc điều hành lại chính là tay đua tham gia mỗi vòng đấu. Tình hình kinh tế của bộ môn thể thao này đòi hỏi giám đốc điều hành một đội đua phải là một thương nhân đích thực, còn tay đua chỉ làm điều mà họ giỏi nhất. Công thức 1 không còn là cuộc chơi “vì đam mê” như 70 80 năm về trước nữa. Chính điều này khiến Codemasters tạo ra chế độ My Team để anh em vừa tranh tài trên đường nhựa, vừa trổ tài quản lý đội đua để giành được cả chức vô địch tay đua lẫn đội đua.

Beyond The Wire (Miễn phí đến ngày 24/5)

Beyond the Wire là game bắn súng góc nhìn thứ nhất nhiều người chơi quy mô lớn, đưa người chơi bước vào mặt trận Đại chiến phía Tây điên cuồng và đẫm máu. Trong các trận chiến với tối đa 100 người lính trong thế giới thực, người chơi sẽ phải đối mặt với những bản đồ rộng lớn và các chiến hào chật hẹp. Sử dụng những loại vũ khí phù hợp với thời kỳ để lao vào những trận chiến điên cuồng. Ngoài ra, hệ thống cận chiến mang tính chiến thuật của Beyond the Wire cũng toàn diện hơn nhiều so với nhiều game chiến tranh thế giới khác, mang đến những trận chiến chân thực và ly kỳ hơn.

Nếu yêu thích Beyond the Wire, bạn có thể tham khảo nhiều game chiến tranh đặc sắc cũng đến từ nhà phát hành Offworld Industries như Squad và Post Scriptum.

Divine emot1onS

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *