Top những đội tuyển PUBG Việt Nam kiếm được nhiều tiền nhất theo Liquipedia

 Top những đội tuyển PUBG Việt Nam kiếm được nhiều tiền nhất theo Liquipedia

Việt Nam đang từng bước vươn lên trở thành 1 trong những “Gương mặt” nổi bật tại những giải đấu PUBG , và những đội tuyển của Việt Nam khi được ra sân tại đấu trường quốc tế cũng ít nhiều mang đến sự thành công và tiền bạc. Dưới đây là thống kê những đội tuyển kiếm được nhiều tiền nhất trên trường quốc tế.

1.Sting Divine Esports (Giành được $136,996 – Tương đương hơn 3 tỉ đồng)

Đứng đầu danh sách có lẽ là cái tên ai cũng đoán ra được nhờ những thành tích rất tốt ở những giải đấu quốc tế như PUBG Global Championship, PUBG Sea Championship,…. Và sắp bước vào mùa giải Predator 2020, liệu SDV có tiếp tục thi đấu với phong độ của mình để tiếp tục giành thêm danh hiệu và nâng số tiền thưởng của mình lên nhiều hơn nữa.

2.Refund Gaming (Giành được $56043 – tương đương hơn 1 tỉ 2 trăm triệu đồng)

Cái tên thứ 2 là đội tuyển được mệnh danh có nhiều Fan nhất Việt Nam. Là đội tuyển đầu tiên của Việt Nam thể hiện được sức mạnh có được 1 trận top 1 tại giải đấu thế giới, không ngạc nhiên khi số tiền thưởng sẽ được rất nhiều và nhanh chóng đem lại danh tiếng cho các player Refund Gaming.

3.Sky Gaming Daklak (Giành được $19755 – Tương đương hơn 456 triệu đồng)

Dưới sự dẫn dắt của MeoU, SGD đang thể hiện phong độ rất cao trong những giải đấu họ được tham dự và nếu như may mắn hơn, SGD đã có thể góp mặt tại PUBG Global Championship 2019. Sở hữu những tài năng trẻ như LongKSapauu, SGD là sức mạnh tổng hợp từ kinh nghiệm cũng như sức trẻ và khao khát chiến thắng.

4.GAMEHOME Esports (Giành được $19006 – Tương đương hơn 439 triệu đồng)

Theo sát vị trí của SGD là những thành viên bên GAMEHOME Esports, đội tuyển cũng đã thi đấu rất ổn định từ trước đến giờ. Thể hiện màn trình diễn rất tốt tại vòng loại Predator 2019 cũng như đứng thứ 3 tại giải đấu FDL là minh chứng rõ ràng cho khả năng của GAMEHOME.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, văn bản

5.FFQ (Giành được $13150  tương đương hơn 300 triệu đồng)

Đội tuyển đã Disband FFQ là 1 trong những đội tuyển có thành tích vô địch tuần FDL nhiều  nhất. Sở hữu thành tích khá ấn tượng những giải đấu trong nước tuy nhiên ở những giải đấu quốc tế FFQ thi đấu không thật sự tốt những cũng thu về được số tiền thưởng khá ấn tượng.


6.CERBERUS Esports (Giành được $10978 tương đương hơn 253 triệu đồng)

CERBERUS mới chỉ xuất hiện tại năm 2019 nhưng đã thu được số tiền thưởng lên tới hơn 253 triệu đồng. Sở hữu măng non Taikonn cùng với dàn hảo thủ như Basill, Badguy ,… người hâm mộ hoàn toàn có cơ sở để có thể tin tưởng CERBERUS sẽ đạt được những thành tích cao và nâng số tiền thưởng của mình vượt qua những tên tuổi khác.

Kết quả hình ảnh cho cerberus esports pubg

hieupq

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *