Tin đồn về tựa game Dead Space mới sẽ được EA giới thiệu vào sự kiện EA Play sắp tới

 Tin đồn về tựa game Dead Space mới sẽ được EA giới thiệu vào sự kiện EA Play sắp tới

Đã 8 năm kể từ lần cuối cái tên Dead Space được đưa lên kệ, nhưng bạn có biết rằng fan của series game kinh dị này vẫn đang chờ đợi một điều kỳ diệu? Điều kỳ diệu mang tên Dead Space 4. Dù EA dường như đã bỏ rơi cái tên Dead Space trong nhiều năm gần đây, nhưng điều đó có thể sẽ sớm thay đổi. 

Theo báo cáo của VGC, nhà báo Jeff Grubb đã tiết lộ rằng EA sẽ sớm giới thiệu một tựa game mới trong sự kiện EA Play diễn ra vào ngày 22 tháng 7 tới đây. Grubb cũng đính chính rằng nhiều khả năng đây sẽ là tựa game thuộc một series lâu đời mà EA phát hành. Điều này đã dẫn tới rất nhiều giả thuyết, nhưng dường như cái tên Dead Space lại tỏ ra rất thuyết phục khi các bằng chứng về việc tựa game hiện đang được studio EA Motive phụ trách (đội ngũ đứng đằng sau cái tên Star Wars: Squadrons) đang được cộng đồng rỉ tai nhau gần đây.

Có thể người hâm mộ đang kì vọng quá nhiều và EA cũng không hề có kế hoạch hồi sinh đứa con này. Nhưng nếu EA thực sự có ý định hồi sinh Dead Space, nhiều khả năng tựa game sẽ có chung số phận với Mass Effect, đó chính là một bộ sưu tập gồm tất cả các phiên bản của game được remaster lại. Trong quá khứ cũng từng có lời đồn về phiên bản remaster của Dead Space, nhưng không có gì đáng kể về nó. 

Người hâm mộ vẫn có thể hy vọng về tựa game Dead Space tiếp theo và chúng ta không thể nói chắc chắn về bất kì điều gì ở thời điểm hiện tại. Ngày 22 tháng 7 tới đây sẽ là lúc mọi chuyện được sáng tỏ. Và thật tuyệt nếu EA thực sự hồi sinh Dead Space – một trong những series game kinh dị vô cùng xuất sắc dù có tuổi đời khá lớn. Nhắc về EA Play, sự kiện hứa hẹn sẽ mang tới nhiều thông tin về Battlefield 2042 cũng như những dự án của EA Sports trong thời gian sắp tới. Đừng bỏ lỡ sự kiện nếu bạn đang mong chờ điều gì đó từ EA nhé!

Divine emot1onS

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *