Super Mario 3D World + Bowser’s Fury sẽ ra mắt cùng phiên bản Switch đặc biệt

Ra mắt lần đầu tiên trên Wii U vào 2013, Super Mario 3D World nhận được hàng loạt lời khen ngợi không ngớt về gameplay sáng tạo cũng như đồ họa siêu bắt mắt. Đạt 9.6/10 điểm từ IGN và cũng giành nhiều bài review 10/10 ở các trang khác, thật đáng tiếc nếu bạn chưa từng sở hữu máy Wii U và chơi qua tựa game Mario 3D này. 

Lần trở lại mới nhất, Nintendo không đơn giản là port “lấy lệ” để chạy doanh số mà còn dành tặng riêng các fan của mình phần nội dung mới hoàn toàn mang tên Bowser’s Fury. Cảnh chiến đấu của Mario VS Bowser giờ đây được nâng mức độ hoành tráng lên cao trào hơn nữa, không khí kịch liệt khi cả 2 biến hình thành dạng siêu to khổng lồ.

Thế giới Bowser’s Fury sẽ được thiết kế gần giống với Super Mario Odyssey nhưng các màn chơi sẽ rộng hơn và góc camera sẽ không bị fix cứng giúp người chơi khám phá được nhiều ngóc ngách của game hơn. Mặc dù là một phiên bản sử dụng tài nguyên từ 3D World, nhưng Bowser’s Fury vẫn sẽ có những nét riêng như kẻ thủ mới cùng những thủ thách thú vị, cùng với đó là khả năng hóa khổng lồ với màu tóc Super Saiyan của Mario.

Để kỉ niệm sự kiện ra mắt tựa game Super Mario 3D World + Bowser’s Fury thì Nintendo  cũng công bố phiên bản máy “Nintendo Switch – Mario Red & Blue Edition” sẽ có 2 màu chủ đạo đỏ và xanh blue – chính là màu quần áo biểu tượng của nhân vật Mario – ngoài ra là các bộ phận khác của Switch: Joy-Con, strap, Joy-Con grip. Switch Dock màu đỏ, thân máy Switch màu xanh blue…. Ngoài ra là case bảo vệ cũng sẽ có màu đặc biệt. 

Divine emot1onS

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *