Sony hé lộ 2 mẫu tay cầm DualSense mới dành cho PS5

Mới đây Sony vừa giới thiệu 2 chiếc tay cầm DualSense với màu sắc vô cùng bắt mắt. “Midnight Black có hai sắc độ đen khác nhau một cách tinh tế với các chi tiết màu xám nhạt để phản ánh cách chúng ta nhìn không gian qua bầu trời đêm và Cosmic Red mang đến một thiết kế màu đen và đỏ nổi bật lấy cảm hứng từ các sắc độ đỏ sống động độc đáo có trong vũ trụ” Isabelle Tomatis chia sẻ. 

2 mẫu tay cầm mới sẽ cho phép đặt trước vào tháng 6 tới đây trên toàn cầu, một số khu vực có thể sẽ chậm hơn. Chiếc Midnight Black sẽ có giá 69.99$ (bằng với màu trắng cơ bản), trong khi đó màu Cosmic Red sẽ có giá nhỉnh hơn 1 chút là 74.99$, ngày ra mắt dự kiến sẽ là 11 tháng 6. Anh em game thủ có thể tiến hành đặt trước tại trang chủ của PlayStation ngay từ bây giờ, hoặc thông qua một số đại lí bán lẻ và Amazon.

Anh em có thể chiêm ngưỡng một vài hình ảnh về 2 chiếc tay cầm ở phía dưới.

“Mục tiêu của chúng tôi là luôn tìm ra những thiết kế gây ngạc nhiên và lôi cuốn người hâm mộ của chúng tôi, với những màu sắc mới này là kết quả của quá trình lựa chọn kỹ lưỡng. Chúng tôi muốn các màu bộ điều khiển mới bổ sung cho nhau, cũng như tay cầm không dây DualSense ban đầu và PS5, vì vậy chúng tôi đã thiết kế màu sắc theo chủ đề ‘thiên hà’ vì nó giống như một sự phát triển tự nhiên và PS5 ban đầu “, Leo Cardoso – nhà thiết kế kì cựu của PlayStation hứng khởi chia sẻ về mẫu tay cầm mới.

Divine emot1onS

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *