Season 1 của Sea Of Thieves sẽ bắt đầu vào ngày mai!

Như đã được thông báo từ trước, mùa 1 của Sea Of Thieves sẽ bắt đầu từ ngày 28/1 tới đây và kéo dài tới 3 tháng với những hoạt động mới cùng phần thưởng giới hạn. Những nội dung mới sẽ có cả phần miễn phí cho tất cả người chơi, và phần trả phí nếu bạn muốn sở hữu những vật phẩm giới hạn.

Bản cập nhật mới cũng giới thiệu hệ thống Renown mới, Renown cũng sẽ tương tự với Season Pass và sẽ có 100 cấp độ. Để lên cấp Renown, người chơi sẽ cần thực hiện các daily event, các nhiệm vụ tuần và đặc biệt là trial (Trial sẽ giúp lên cấp Renown nhanh hơn các hoạt động còn lại). Renown sẽ tự động được mở khóa cho tất cả người chơi.

Sea of Thieves là một thế giới mở mang đậm tính hoạt hình vui nhộn, nơi mà người chơi có thể thoái mái khám phá những vùng biển bí ẩn, những cuộc phiêu lưu cuốn hút và vô vàn những kho báu hấp dẫn. Trò chơi mô phỏng thế giới cướp biển một cách chân thật nhất. Ngay từ đầu, nhà phát triển Rare đã tự đánh giá Sea of Thieves là một trình giả lập cướp biển, và việc phát triển game đã đi đúng như vậy. Bạn có thể tự do làm những điều mà bạn hay nghĩ về cướp biển, từ quản lý tàu, các cuộc chiến trên biển, đào kho báu cho đến việc ca hát uống rượu say cùng nhau. Sẽ luôn có những khoảnh khắc hài hước khiến bạn phải hét lên rằng “WTF”, “thật không thể tin được” hay những tràng cười không dứt. Đây cũng là lý do khiến các fan của cướp biển không thể bỏ qua tựa game này, một game cực vui nhộn!

Có thể nói game hấp dẫn nhất ở phần tương tác giữa các người chơi với nhau và sự hài hước. Cùng nhau điều khiển con tàu, căng buồm thả neo, cùng nhau vá tàu tát nước khi tàu bị thủng, bơi đua với cá mập, thậm chí bạn còn có thể bắn bạn bè của bạn đi từ một khẩu đại bác. Các dụng cụ trên tàu cũng có thể góp phần vào việc làm trò và tấu hài. Nếu chấm điểm về độ hài hước thì chắc người khó tính nhất cũng sẽ cho điểm tối đa

Divine emot1onS

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *