Resident Evil Village hé lộ Gameplay cùng thời gian diễn ra RE Showcase

Buổi giới thiệu về Resident Evil  sẽ diễn ra vào ngày 21 tháng 1 tới đây vào khung giờ 2pm PT/5pm ET/10pm GMT. Đặc biệt sự kiện sẽ công bố thêm nhiều thông tin về Resident Evil Village.

Được tiết lộ thông qua Twitter của Resident Evil, buổi giới thiệu này sẽ được tổ chức bởi Brittney Brombacher(What’s Good Games) và Capcom đã chia sẻ một đoạn video giới thiệu ngắn về những gì người hâm mộ có thể mong đợi vào tuần tới.

Resident Evil Village lần đầu tiên được công bố tại sự kiện ra mắt PS5 vào năm 2020 và dự kiến ​​sẽ được phát hành trên PlayStation 5, Xbox Series X và PC vào năm 2021. Capcom cho biết họ đang “xem xét” các phiên bản Xbox One và PS4. Resident Evil Village cũng nằm trong danh sách những tựa game đáng mong chờ của năm 2021 cùng với Halo Infinite, Horizon Forbidden West, v.v.v.v

Như những gì được thấy ở trailer, cốt truyện của Resident Evil 8 sẽ diễn ra vài năm sau sự kiện ở phần 7, chúng ta có thể phỏng đoán nhân vật kể chuyện trong đoạn trailer chính là Mia đang ổn định lại cuộc sống cùng Ethan sau quá khứ kinh hoàng. Tuy nhiên, với Resident Evil không tồn tại bối cảnh “màu hồng” như thế, chúng ta sẽ tiếp tục hành trình ác mộng với một bối cảnh mới cùng câu chuyện về một thế lực bí ẩn xung quanh ngôi làng.

Divine emot1onS

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *