Rainbow Six Extraction chính thức công bố ngày phát hành bên cạnh trailer gameplay!

Ubisoft mới đây đã chính thức công bố ngày phát hành của tựa game co-op nằm trong series Tom Clancy’s Rainbow Six là Rainbow Six Extraction. Được biết, Rainbow Six Extraction sẽ cho phép bạn cùng 2 người chơi khác tham gia vào chiến dịch chống lại sự lây nhiễm của loài ký sinh được gọi là Archaean. Các cá thể bị Archaean kí sinh sẽ trở nên đột biến và sở hữu nhiều khả năng đặc biệt, ví dụ như Bloater – chúng có khả năng phát nổ và phóng ra gai nhọn (giống với Boomer của L4D), chúng sẽ được chia theo tier tùy vào cấp độ đột biến và nguy hiểm.

Bản chất là một spin-off, vì vậy người chơi vẫn sẽ được vào vai các Operator quen thuộc của R6S như Lion, Ela, Hibana, Vigil, Sledge .v.v.v Và đương nhiên, các kỹ năng đặc trưng của họ vẫn sẽ được giữ nguyên trong phiên bản này. Ví dụ như Heartbeat Sensor của Pulse sẽ giúp tổ đội có thêm thông tin về mục tiêu tại các khu vực nhiều tường, hoặc đơn giản chỉ là khi không ai trong nhóm muốn mang React Light. Bọn quái vật sẽ xuất hiện hoàn toàn ngẫu nhiên, vì vậy mà người chơi sẽ phải lặng lẽ tiêu diệt từng mục tiêu đơn lẻ và cố gắng không bị phát giác. Không chỉ vậy, một số nhiệm vụ sẽ yêu cầu người chơi phải phòng thủ khu vực và cố gắng sống sót, nếu chẳng may trong team không ai mang healer, thì số phận của cả đội sẽ vô cùng thảm khốc nếu phải đối mặt với một con Smasher. Các mối nguy hiểm trong game là rất khó lường, vì vậy tính đồng đội cần phải đặt lên hàng đầu.

Dù được theo chân những Operator vô cùng quen thuộc, nhưng Extraction sẽ cung cấp cho người chơi thêm một số tùy chỉnh về trang bị của nhân vật. Chúng ta sẽ tạm bỏ qua phần súng ống vì đây là game FPS mà, vì vậy vũ khí vẫn sẽ tương tự như R6S trước đó (Ồ, nhưng giờ thì Pulse sẽ không phải cầm UMP nữa mà giờ sẽ được sử dụng vũ khí của Thermite) chỉ có khác là về… skin của chúng mà thôi. Điểm đặc biệt là các trang bị của React cung cấp khá thú vị, điển hình như Claymore thì giờ sẽ trở thành Arc Mine làm tê liệt mục tiêu ở tầm gần, hay như một con dao nhỏ giúp các nhân vật có thể triệt hạ mục tiêu nhanh gọn thay vì….đập báng súng. 

Nhìn chung, Rainbow Six Extraction vẫn là một tựa game đáng mong đợi trong năm nay bên cạnh Back 4 Blood. Rainbow Six Extraction sẽ ra mắt cho PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Stadia, Xbox One, và Xbox Series X/S vào 16 tháng 9 tới đây. 

Divine emot1onS

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *