PUBG Việt Nam có biến động lớn trước các giải đấu 2020

 PUBG Việt Nam có biến động lớn trước các giải đấu 2020

Năm 2019 là một năm thành công của PUBG Việt Nam khi chúng ta có xuất đi dự chung kết thế giới. Nhưng sau giai đoạn PGC 2019, một loạt biến động xảy ra với nền PUBG nước nhà.

Đầu tiên phải kể đến những thông tin vui khi trước giải Predator League 2020, một team mới của PUBG là Creatory Esports gồm 2 streamer nổi tiếng là RIP113Win.D được thành lập và họ cũng đang có những thành tích rất tốt ở thời điểm hiện tại.

Đội Esports mới của PUBG được thành lập

Tiếp đến là một sự chuyển nhượng nhẹ đến từ cái tên SBTC. Đội tuyển PUBG cũng khá non trẻ này chưa có được nhiều thành tích từ khi thành lập. Với việc đầu quân và chuyển tên thành Box Gaming trong năm 2020 hứa hẹn các cuộc chiến sẽ căng thẳng hơn khi đội hình được đầu tư kĩ lưỡng.

Box Gaming đầu tư cho SBTC để có thêm được sự chuyên nghiệp

Một năm với nhiều biến động sẽ không thể tránh khỏi những tin không vui. Và có lẽ là trong năm 2019 số tin buồn đang là nhiều hơn so với những tin vui.

Đầu tiên phải kể đến là sự thay đổi nhân sự của Sting Divine Esports khi thành viên Jett rời khỏi team sau chuyến du đấu khá thành công ở PGC 2019

Jett tạm dừng thi đấu cho Divine Esports 

Khá đáng tiếc cho Jett khi anh ấy cũng đã có một năm thi đấu khá thành công. Hiện tại, Jett vẫn đang là tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG. Hi vọng Jett sẽ có được bến đỗ mới phù hợp với bản thân trong thời gian tới.

Một trong những tin chuyển nhượng biến động nhất hay cũng có thể tạm gọi là drama cuối năm chính là ở team SGD – Sky Gaming Daklak. Lí do được xác nhận là do quản lí của SGD cắt đứt liên lạc với các tuyển thủ và nợ lương từ tháng 11 năm 2019. Cả 3 thành viên của SGD (cũ) hiện tại là Sapauu, MeoULongK chính thức trở thành một game thủ tự do. Và mới đây họ đã tự lập ra một team có tên là N1 – Number One với sự góp mặt của 3 thành viên kể trên và cái tên thứ tư là Jett.

Thông báo chính thức từ LongK của SGD

Thêm một đội tuyển nữa cũng đang có nhiều biến động nhưng Nubboiz vẫn tuyên bố là chưa disband. Nhưng mọi hoạt động của team tại bộ môn PUBG sẽ tạm dừng và chuyển qua hoạt động livestream. Không rõ đội tuyên này gặp vấn đề gì nhưng trong thông báo gần đây nhất trên page Nubboiz có úp mở về vấn đề trở lại với tựa game mới có thể sẽ không còn là PUBG PC nữa.

Tuyên bố Nubboiz không disband

Hi vọng chúng ta sẽ được thấy Nubboiz trở lại với một diện mạo mới khi các thành viên cũ hiện tại vẫn chưa rời khỏi team. Sẽ chỉ có thêm thành viên mới và sự quay lại của Nhac mang lại làn gió mới cho Nubboiz.

Cùng đón xem những tin tức mới của cộng đồng PUBG trong thời gian tới tại : DivineTV. Chắc chắn trong thời gian tới sẽ có những sự thay đổi mới mà các bạn mong chờ.

hieupq

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *