Phỏng vấn Fumihiko Yasuda – Sau Nioh 2 trên PC, sẽ không có Nioh 3 mà sẽ là Ninja Gaiden

 Phỏng vấn Fumihiko Yasuda – Sau Nioh 2 trên PC, sẽ không có Nioh 3 mà sẽ là Ninja Gaiden

Trong buổi phóng vấn giữa tờ The Gamer và đạo diễn Fumihiko Yasuda, ông cho biết ” Hiện tại nhóm vẫn chưa lên kế hoạch hay dự định ra mắt Nioh 3 trong thời gian sắp tới.”

Được mệnh danh là “con lai” của Dark Souls và Onimusha, Nioh là là trò chơi hành động, chặt chém điển hình của các nhà phát triển game Nhật Bản. Trong game, bạn sẽ được hóa thân vào một nhân vật mang tên William và trải qua một hành trình đầy thử thách ở thời kỳ phong kiến của Nhật Bản. Sự dày dạn kinh nghiệm của William đã giúp anh có thể sống sót được ở trong vùng đất đầy quỷ dữ của các samurai. Đến với Nioh, bạn có cơ hội đối mặt với các samurai trong những trận so kiếm hoành tráng và nghẹt thở, các cuộc đấu nhiều mục tiêu sẽ đẩy độ khó lên cao và thực sự thử thách kỹ năng, sự kiên nhẫn, cùng chiến thuật của bạn.

Tính khả thi của Nioh 3

“Khi nhắc về phần tiếp theo, Team Ninja muốn tập trung làm việc cho các tựa game mới, vì vậy thực sự không có kế hoạch cho Nioh 3 vào thời điểm này,” Yasuda nói. “Nhưng với kinh nghiệm được đúc kết từ những dự án mới, nhóm có thể quay lại với series để đem đến những điều mới mẻ hơn và chúng tôi cũng mong rằng mình có thể tạo được thứ gì đó tuyệt vời hơn cả Nioh và Nioh 2.”

Nioh là  sự kết hợp tuyệt với giữa ý tưởng từ From Software và những thế mạnh vốn có từ Team Ninja. Và nó còn tiếp tục cải thiện mình hơn nữa với việc tung ra các bản DLC chất lượng, lôi cuốn game thủ vào những câu chuyện hấp dẫn trong thời đại Sengoku. Và cho tới 2020, Nioh 2 đã trở lại và sẽ tiếp tục nối tiếp những thành công mà nó đã đạt được trong quá khứ. Nioh sẽ có cho mình phiên bản nâng cấp trên PS5 cùng Nioh Collect bên cạnh sự ra mắt của phiên bản PC dành cho Nioh 2 vào 5 tháng 2 tới đây. Khi được hỏi về phiên bản dành cho hệ máy khác, đặc biệt là Xbox “Hiện tại chúng tôi cũng chưa có kế hoạch đưa Nioh lên Xbox ở thời điểm hiện tại, ông Yasuda trả lời “nhưng series Ninja Gaiden đã gắn liền với chiếc console nhà Microsoft. Vì vậy tựa game Ninja Gaiden chắc chắn sẽ xuất hiện trên Xbox.”

Mọi tin tức về Ninja Gaiden sẽ được tiết lộ trong thời gian sớm

“Ở thời điểm hiện tại sẽ chưa có bất kì thông tin nào chính xác, nhưng Ninja Gaiden là series rất quan trọng với Team Ninja bởi không có Ninja Gaiden, cũng sẽ không có Nioh series như hiện tại. Mọi tin tức chúng tôi sẽ tiếp tục hé lộ trong thời gian sắp tới, vì vậy hãy theo dõi nhé!” ông Yasuda trả lời khi được hỏi về Ninja Gaiden.

Vào tháng 9 năm ngoái, Ninja Gaiden Trilogy đột ngột được một nhà phân phối game ở Hồng Kông cho vào danh sách game trên PS4 và Switch nhưng điều đó đã được bác bỏ khi Koei Tecmo lên tiếng.

Nioh 2 Complete Edition cho PC

Với phiên bản dành cho PC, Nioh sẽ hỗ trợ HDR cùng với 144Hz (cho cả 60fps và 120fps) bên cạnh tính năng ultra-widescreen và độ phân giải 4K.

Nếu bạn đã từng phá đảo Nioh, chắc chắn bạn cũng sẽ ấn tượng với Nioh 2 khi nó đã khoác lên một lớp áo mới với những con trùm mạnh mẽ và thô bạo, với độ khó trong mỗi trận đấu trùm và tính sáng tạo trong việc xây dựng nhân vật. Dù vẫn sở hữu môt lối gameplay quen thuộc giống như phiên bản cũ, các yếu tố cốt lõi trong game được Team Ninja tinh chỉnh ở rất nhiều mức độ khác nhau, mang đến một trải nghiệm vừa quen thuộc những cũng rất mới lạ. Và những tinh chỉnh này đều được người chơi đánh giá là khá tinh tế. 

Divine emot1onS

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *