PCS3 APAC – NGÀY 5, LGDV đến gần với chức vô địch, Cerberus rượt đuổi với 2 top 1

 PCS3 APAC – NGÀY 5, LGDV đến gần với chức vô địch, Cerberus rượt đuổi với 2 top 1

Với một ngày thi đấu không mấy khởi sắc cho các team top trên, đây sẽ là lúc các team như Angel Alliance dành lấy cơ hội để vươn lên. Và không để lỡ mất cơ hội đó, đội tuyển đến từ Philipin đã dành được 2 top 1 trong ngày thi đấu thứ 5 của giải PCS3 APAC. Cerberus Esports cũng đang cho thấy phong độ ổn định của mình với những tình huống xử lí trong vòng bo vô cùng thông minh để dành lấy top 1 .

Trước tình thế rượt đuổi điểm số gắt gao, LGDV sẽ cảm thấy vô cùng áp lực khi họ sẽ phải giữ lại vị trí đầu bảng trước một Buriram United Esports đang có phong độ khá cao.

Mặc dù không phải là một ngày đi đấu khởi sắc dành cho LGDV, nhưng họ vẫn dành tặng cho người hâm mộ 1 highlight vô cùng mãn nhãn. Trước tình huống kẹp chéo khá khó chịu đến từ FURY, nhưng JEnd và NamC đã chứng tỏ khả năng của mình với pha phối hợp ở tốc độ cao vô cùng nhuần nhuyễn.

Sang đến game đấu thứ 3 tại map ERANGEL, pha đụng đổ ở đầu game với Hydra Gaming đã khiến LGDV mất đi cơ hội giữ ngôi đầu bảng.

Không bỏ lỡ cơ hội đó, Angel Alliance dành top 1 của game đấu với tình huống group up và tiêu diệt các thành viên còn lại của đối phương. Có một tâm thế tốt để chuẩn bị cho game đấu cuối cùng của ngày thi đấu, Angel Alliance vẫn khởi đầu một cách cẩn thận. Ở bên kia chiến tuyến, LGDV có một tình huống hết sức khó khăn khi phải lái xe vào trong khu vực bo 2 với vô vàn khó khăn cùng thế bị động.

Như diều gặp gió, Angel Alliance có lợi thế về người cũng như vòng bo, họ đã làm chủ hoàn toàn thế trận và dành top 1, ngăn Buriram United Esports kiếm thêm điểm. Đây sẽ là cơ hội vô cùng tốt dành cho LGDV khi chỉ còn 1 chút nữa để trở về với chức vô địch.

Divine emot1onS

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *