Nintendo xác nhận lý do đằng sau việc họ dấu tên chính thức của “Breath of the Wild 2”

Dành cho những ai chưa biết, phần game tiếp theo của The Legend Of Zelda: Breath of the Wild vẫn chưa có tên chính thức, và ở hiện tại Nintendo vẫn tiếp tục giữ bí mật về cái tên này. Điều này càng khiến người hâm mộ “đoán già đoán non” về cốt truyện cũng như bí ẩn đằng sau việc đoạn trailer mới nhất được trình chiếu tại E3 không hề tiết lộ tên của trò chơi, và đặc biệt là mặt của nhân vật Link. 

Và mới đây, trong buổi phỏng vấn ngắn giữa IGN và 2 sếp lớn của Nintendo Treehouse là Bill Trinen và Nate Bihldorff,  Trinen đã giải thích lý do đằng sau quyết định lần này của hãng.

“Về lý do tại sao chúng tôi lại dấu tên, có lẽ bạn sẽ cần phải chờ đợi thêm một thời gian nữa. Bởi tên của một tựa game (Zelda) rất quan trọng.” – Trinen nói. “Cái tên sẽ phần nào gợi cho người chơi về những gì có thể xảy ra trong tựa game đó.” Quả đúng như vậy, tên những tựa game Zelda trong quá khứ cũng đều nhắc đến sự kiện hoặc chi tiết quan trọng của game (điển hình như Windwaker, Ocarina of Time), hoặc như Breath Of The Wild thì nó sẽ gợi ý về chủ đề và bối cảnh mà tựa game sẽ sở hữu. Có vẻ như bất kể tên chính thức của phần tiếp theo Breath of the Wild là gì, chắc chắn nó cũng không phải là một ngoại lệ.

Nếu bạn thích gọi nó là Breath of the Wild 2 thì cũng không thành vấn đề, bởi không chỉ đa số người hâm mộ và thậm chí là cả Nintendo cũng thích cái tên này. Đơn giản là vì… nó gọn và dễ gọi.
Nintendo đã đem đến E3 năm nay rất nhiều bất ngờ, bao gồm cả sự hồi sinh của những tựa game có tuổi đời hàng thập kỷ. Điển hình như Advance Wars, WarioWare và tựa game tưởng chừng như đã “xanh cỏ” Metroid. The Legend of Zelda: Breath of the Wild 2 dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2022, nếu bạn là fan của anh chàng Link thì đừng quên theo dõi Divine News để luôn nhận được tin tức mới nhất về tựa game này nhé!

Divine emot1onS

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *