Những đội tuyển nổi bật đã disband trong làng PUBG Việt Nam

 Những đội tuyển nổi bật đã disband trong làng PUBG Việt Nam

Cuộc vui nào cũng phải đến lúc tàn, có những cái tên tưởng chừng như sẽ phát triển dưới sự kì vọng của người hâm mộ nhưng rồi lại disband trong nuối tiếc. Dẫu vẫn biết rằng “Có người đến có người đi và có người ở lại”, nhưng sự thật rằng sẽ khó mà có thể quên đi được những khoảnh khắc mà những team đã disband tỏa sáng mang theo sự cảm xúc cuồng nhiệt của những người hâm mộ.

1. Viking Esports
Cái tên thật sự không còn xa lạ đối với những người hâm mộ PUBG, Viking Esports không còn là cái tên quá xa lạ. Bệ phóng của những tên tuổi nổi tiếng trong làng PUBG Việt Nam như Boongminz, Jikey ( đang đầu quân cho Refund Omega), Slowz hay Liningz (đang đầu quân cho DivisionX Gaming), cái tên nổi bật còn lại đó là MeoU – Người đang tỏa sáng trong màu áo của Sky Gaming Daklak. Quyết định Disband vào ngày 18 tháng 6 thật sự mang lại quá nhiều sự nuối tiếc cho người hâm mộ đã từng kì vọng rằng Viking Esports sẽ trở thành 1 trong những thế lực của nền PUBG Việt Nam.

2.Friends Forever QTV Gaming (FFQ)
Sau 2 năm hoạt động, FFQ dưới sự đầu tư của ông chủ rất nổi tiếng trong giới Liên Minh Huyền Thoại đó là QTV. Đội tuyển FFQ tuy không giành được nhiều danh hiệu nổi bật tại các giải đấu lớn trong nước cũng như quốc tế nhưng bề dày lịch sử phát triển cũng như lối chơi mang bản sắc riêng là điều người hâm mộ yêu mến. FFQ đã trở thành đội tuyển có nhiều chức vô địch VDL nhất với 5 lần lên ngôi cùng những cái tên Wesneys, Dyan (hiện đang đầu quân cho GAMEHOME), KongcuaKenti.

3.GAM Esports
Sở hữu những cái tên quá nổi tiếng bây giờ như Aleo, Nickyyy, Jettt ( Sting Divine Esports), quả thật những fan của GAM Esports thật sự tiếc nuối biết bao nhiêu trước thành công của Sting Divine Esports bây giờ. Bên cạnh đó còn là việc TrHuuTam quyết định đi theo tiếng gọi thiêng liêng của tổ quốc và sự rời đi của PikaWhySoEz, GAM Esports quyết định dừng lại vào ngày 8 tháng 4 năm 2019.

4.EVOS Esports
Là cái tên gắn bó với đấu trường chuyên nghiệp từ những giải đấu lớn nhỏ đầu tiên của PUBG, Top1Sever, Ssumdayy, Ron, Sown và Noscope là những cái tên đã quá quen thuộc với đội hình của EVOS. Bây giờ, những cái tên quen thuộc đó còn lại Top1Sever và Ron đang thăng hoa dưới màu áo của Green Esports.

"/em

hieupq

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *