NAVI dành chiến thắng 2-0 trước Astralis, Rồng Vàng đang ra khỏi hang

 NAVI dành chiến thắng 2-0 trước Astralis, Rồng Vàng đang ra khỏi hang

Natus Vincere dành được tấm vé vào vòng bán kết IEM Beijing khu vực châu Âu sau chiến thắng thuyết phục 2-0 trước Astralis. Mặc dù có khởi đầu khó khăn ở map 1 Overpass, nhưng Navi đã kiểm soát được thế trận trước một Astralis đang thi đấu không thực sự khởi sắc.

Astralis đã thể hiện mạnh mẽ ở Overpass, nơi họ vượt lên dẫn trước 4-0. Trận đấu tiếp tục diễn ra với tình thế giành giật từng round, nhưng sau đó NAVI đã vượt lên dẫn trước 6-1 để kết thúc hiệp một với lợi thế sít sao, trong đó Perfecto dẫn đầu với 1.73 Rating và ADR 104.

Phỏng vấn Flamie sau trận đấu trước Astralis:” Tôi đã nghĩ đây sẽ là một trận đấu khó khăn”

Q: Inferno là một map mà Astralis thể hiện rất tốt ở giải đấu này. Làm thế nào mà Na’Vi hạ được họ trên map này?
Flamie: Thực ra chúng tôi cũng không luyện tập map này nhiều lắm. Overpass diễn ra rất ổn, còn Inferno thì tôi đổi vị trí với Perfecto khiến cho Astralis mất phương hướng – họ không check tôi ở A. Chúng tôi cũng cải thiện phong độ CT Side, đây cũng là một nhân tố quan trọng để thành công.

Q: Perfecto đang thi đấu rất khởi sắc. Anh ấy là một người đồng đội như thế nào?
Flamie: Anh ấy là 1 game thủ tuyệt vời. Giữ B Site hay A Long rất tốt, di chuyển hợp lý, Aim chuẩn xác. Bên cạnh đó, anh ấy cũng có những pha call rất tốt để giúp cả đội sắp xếp vị trí hợp lý hơn.

Q: Anh có thể chia sẻ thêm 1 chút về thắng lợi ở Overpass không?
Flamie: Chiến thắng này hoàn toàn là công của Boombl4 và B1ad3 (coach của Na’Vi). Họ thảo luận Overpass và Inferno phải 3-4 tiếng trước cuộc họp team hôm nay để tìm ra hướng tiếp cận 2 map này tốt nhất cả đội.

Q: Hôm nay các bạn thi đấu CT Side rất tốt với lối đánh kỷ luật của mình. Kế hoạch cụ thể của Na’Vi cho trận này là gì?
Flamie: Tôi cảm giác hôm nay Astralis thi đấu dưới sức, họ thi đấu khá tệ và không thể hiện được mình. Tôi cứ tưởng đây sẽ là một trận đấu khó khăn, nhưng có vẻ không phải như vậy…

Q: Bạn nghĩ sao về đối thủ tiếp theo của mình, G2?
Flamie: G2 đang bay cao cùng với Niko, họ đang tin tưởng vào chính mình và có những kết quả tốt. Na’Vi và G2 luôn có những trận đấu hấp dẫn, tôi nghĩ 50/50

-Theo ESL Vietnam

Divine emot1onS

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *