NAVI cho Ngôi sao phương nam xuống nhánh thua của Pro League Season 12

 NAVI cho Ngôi sao phương nam xuống nhánh thua của Pro League Season 12

Rồng Vàng ra khỏi hang! The Victory shines in Yellow and Black!

Trong trận đấu ngày hôm qua, không như mọi lần lọc fan ở map 1, lần này NAVI đã thực sự chơi game và dành chiến thắng 2-1 trước Complexity và tiến đến chung kết nhánh thắng cùng với Heroic. Ở lần gặp nhau gần nhất tại giải ESL(ừa) One Cologne, Complexity đã chiến thắng 2-0 khi tài năng trẻ Owen”oBo” Schlatter vẫn còn trong đội hình khiến các chàng trai thuộc khu vực CIS phải dừng lại cuộc hành trình của mình.

Nhưng NAVI đã cho thấy phong độ vô cùng tốt của họ từ đầu vòng bảng khi chưa thua bất kì trận nào từ lúc đánh bại ENCE để tiến tới vòng bảng nhánh thắng sau khi vả Complexity 2-0 và sẽ đối đầu với Heroic cũng đang rất “bay”.

Bị đẩy xuống nhánh dưới, Complexity lại tiếp tục gặp khó khăn khi phải đối đầu với Astralis – một đối thủ khá nặng kí. Mặc dù đã để thua trận đấu quan trọng trước Heroic nhưng những nhà cựu vô địch chắc chắn cũng không muốn dừng cuộc chơi của mình sớm. 

Trong map thi đấu De_Nuke, mặc dù chủ động chọn T side nhưng Complexity lại để lỡ khá nhiều cơ hội và thua luôn trong map pick của mình. Có một khởi đầu khá tốt khi thắng 3-1 ở round force buy của NAVI. Nhưng tình thế trận đấu lại hoàn toàn thay đổi khi NAVI tiến tới những round full buy và thắng liền 8 round đưa trận đấu về tỉ số 9-3 và kết thúc first half với tỉ số 11- 4. NAVI lập tức chứng tỏ phong độ vô cùng hủy diệt của họ ở CT site map de_nuke giống như trong trận đấu với Astralis trong giải IEM Katowice nơi mà họ thắng 16-5.

Sang đến CT, trong round lục thứ hai của trận đấu, với tình huống clutch 1 vs 4 của William “RUSH” Wierzba đã giúp Complexity thắng được round full buy sau đó. Ở round thứ 19, nhờ pha clutch 1 vs 2 của Valentin “poizon” Vasilev đã mở ra cơ hội comeback cho Complexity. Nhưng NAVI lại nói không với điều đó và kết thúc luôn map thi đấu ở tỉ số 16-10 để sang tới map pick de_train của NAVI.

Complexity khởi đầu với CT side ở map de_train, lần này NAVI lại dành chiến thắng ở round lục đầu tiên. Nhưng pha làm 3 với khẩu DE của Kristian “⁠k0nfig⁠” Wienecke đã giúp Complexity có được round thứ 2. Complexity lại quá mạo hiểm khi luôn chỉ dùng chiến thuật solo B và bắn theo kiểu re-take nhưng ngay lập tức họ phải trả giá cho sai lầm của mình. Hai team tiếp tục có những màn rượt đuổi tỉ số cho đến khi Aleksandr “⁠s1mple⁠” Kostyliev chứng tỏ khả năng bắn AWP khi kết thúc trận đấu ở tỉ số 16-7.

Mặc dù là một ngày thi đấu mà Kirill “⁠Boombl4⁠” Mikhailov không chơi game, nhưng những thành viên còn lại của NAVI vẫn chứng tỏ được họ đang có phong độ tốt đến mức nào. Và đêm nay lúc 2h, sẽ là trận đấu quyết định xem ai sẽ là người được đi tiếp ở nhánh thắng. Biết đâu chúng ta sẽ lại một lần nữa thấy NAVI đối đầu với Astralis một lần nữa.

Theo HLTV

Divine emot1onS

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *