Lost Ark sẽ chính thức có bản quốc tế vào mùa thu năm nay!

Lost Ark, tựa game MMO nổi tiếng đến từ xứ Hàn sẽ chính thức cập bến trời tây sau thời gian chờ đợi mòn mỏi. Lost Ark được Smilegate RPG công bố lần đầu tiên tại Hàn Quốc vào năm 2018, nhưng tiếc rằng tựa game chỉ được phát hành dưới dạng beta dành riêng cho 2 khu vực là Nga và Nhật Bản. Và đến tận thời điểm hiện tại, tựa game mới chính thức được đưa ra trời tây và có cho mình một phiên bản tiếng anh hoàn chỉnh.

Lost Ark từ khi mới được giới thiệu đã phô diễn cho mọi người thấy đồ họa tuyệt đẹp được phát triển trên nền tảng công nghệ Unreal Engine 3 và đặc biệt là lối đánh hành động ấn tượng khá giống với dòng game Diablo huyền thoại. Đây cũng là xu hướng thiết kế game điển hình của xứ Hàn khi những tựa game của họ thường rất chăm chút về mảng đồ họa.

Thế giới của Lost Ark đang bị xâm lăng bởi các binh đoàn quỷ dữ. Do đó, sẽ có một số cánh cổng được gọi là Chaos Gate, xuất hiện ngẫu nhiên trong thế giới mở và triệu hồi ra những đàn quỷ từ thế giới khác. Những game thủ ở gần Chaos Gate sẽ nhận được cảnh báo trước khi đám quỷ này xuất hiện để họ có thể liên kết với nhau và đánh bại chúng. Yếu tố hành động trong Lost Ark được liên kết giữa những bản đồ thế giới mở cùng hệ thống các hầm ngục với sự tương tác cao giữa một số lượng lớn người chơi. 

Lost Ark dự kiến sẽ được ra mắt toàn cầu vào mùa thu năm nay.

Divine emot1onS

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *