Little Nightmares II đã có bản Demo cho PS4,Xbox One và Switch

 Little Nightmares II đã có bản Demo cho PS4,Xbox One và Switch

The Little Nightmares II “Wilderness” demo trước đó đã được ra mắt cho PC vào tháng 12 năm 2020 nhưng tới tận hiện tại, các game thủ console mới có thể trải nghiệm bản demo này trước khi game ra mắt vào ngày 11 tháng 2 tới đây. Bạn cũng có thể trải nghiệm phiên bản demo dành cho PC tại đây.

Trong năm nay người chơi yêu thích nhân vật Six sẽ gặp lại cô bé áo vàng này trong Little Nightmares II nhưng với vai trò mới. Thông tin ban đầu cho thấy Six không còn là nhân vật chính nữa mà thay vào đó là cậu bé Mono. Bộ đôi này kết hợp với nhau tiếp tục tìm đường sống sót trên một hòn đảo lạ, trong đó Six sẽ cho AI điều khiển.

Bối cảnh phần chơi mới diễn ra ngay sau khi Six trốn thoát khỏi Maw, gặp được Mono và cả hai phải hỗ trợ nhau vượt qua những địa điểm ở City để đến Black Tower. Nơi này đang được nhân vật Broadcaster bí ẩn kiểm soát. Trong khi đó, City rộng lớn đã được hé lộ một số địa danh như Forest, School, Hospital và không thể không nhắc đến Black Tower.

Kẻ thù cũng có thêm nhiều vai phản diện mới như Hunter, Teacher, các Student cùng Viewer và tất nhiên không thể thiếu Broadcaster. Tất cả đều có liên quan đến vài cái tên mà bạn đã gặp trong phần tiền truyện Very Little Nightmares với nhân vật chính là cô bé áo vàng tưởng quen mà lạ.

Little Nightmares II sẽ ra mắt cho PS4, Xbox One ,Switch và PC thông qua Steam vào ngày 11 tháng 2. Còn phiên bản dành cho PS5 và Xbox Series X sẽ được công bố vào nửa cuối 2021.

Divine emot1onS

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *