LG Divine lên đường tới Hàn Quốc, chinh phục đỉnh cao CKTG – PUBG 2021

 LG Divine lên đường tới Hàn Quốc, chinh phục đỉnh cao CKTG – PUBG 2021
LG Divine là một trong 2 đại diện của Việt Nam sẽ tham dự giải đấu PUBG Global Invitational.S 2021 (PGI.S 2021) - giải đấu được coi như là Chung Kết Thế Giới của PUBG. Theo các nguồn tin chính thống, PGI.S 2021 có số tiền thưởng lên tới 3,5 triệu USD (gần 81 tỷ đồng) và 30% lợi nhuận từ việc dự đoán kết quả.

PGI.S 2021 có thể thức thi đấu khác biệt hoàn toàn với tất cả các giải PUBG quốc tế đã tổ chức trước đó: Từ 32 đội, sẽ có 16 đội được tiến vào Chung Kết Hàng Tuần và tích lũy tiền thưởng. Sau 10 trận đấu, đội nào có tiền tưởng cao nhất sẽ là nhà vô địch chung cuộc). Điều này ít nhiều gây khó dễ cho tất cả các đội tuyển tham dự giải đấu. 

LG Divine sẽ tham gia giải đấu với các thành viên: Nickyyy, Leviz, Turtle, JEndJunnn. Đồng hành cùng team còn có chị Trần Thu Đông với vai trò Quản lý và Đỗ Hoàng Đăng với vai trò HLV. 

Theo chia sẻ từ fanpage Divine Esports, LG Divine sẽ bay tới Hàn Quốc vào đêm ngày 09/01/2021, lộ trình dự kiến bay thẳng từ Nội Bài tới Incheon. Sau khi tới Hàn, team sẽ tiến hành cách ly theo sắp xếp từ PUBG Corp. – đơn vị tổ chức giải đấu. Chuyến du đấu dự kiến kéo dài từ 09/01 với trung tuần tháng 04/2021, bao gồm cả thời gian cách ly khi quay trở về Việt Nam.

Nhà tài trợ LG tặng quà khích lệ cho LG Divine ngay trước chuyến bay khởi hành sang Hàn Quốc

Tại sảnh đi quốc tế của sân bay Nội Bài, đại diện nhà tài trợ LG tại Việt Nam đã gây bất ngờ lớn cho đội tuyển LG Divine với sự xuất hiện cùng “hòm thính LG siêu to, khổng lồ” – sự kiện không được báo trước với đội tuyển. Được biết, tổng giá trị của bộ quà tặng mà LG dành để khích lệ và động viên tinh thần các tuyển thủ LG Divine lên tới hơn 100 triệu VNĐ. Trong đó, bao gồm các trang thiết bị giải trí cao cấp như: tai nghe LG Tone Free, loa LG Xboom Go, laptop LG gram.

Bên cạnh đó,  LG Divine cũng nhận được rất nhiều sự khích lệ tinh thần đến từ những người hâm mộ nhiệt thành không quản thời tiết lạnh buốt của trời đêm Hà Nội cùng tiễn LG Divine lên đường du đấu. Đặc biệt hơn, đã có những giọt nước mắt đã lăn trên má của những người đi tiễn LG Divine sang Hàn Quốc. 

Hình ảnh LG Divine tại sân bay Hàn Quốc và chụp ảnh lưu niệm cùng các tuyển thủ Bắc Mỹ

LG Divine hiện đã có mặt tại Hàn Quốc và bắt đầu bước vào thời gian 14 ngày cách ly tại khu cách ly riêng biệt của BTC PGI.S 2021 chuẩn bị sẵn với các trang thiết bị, điều kiện sinh hoạt vô cùng tiện nghi, hiện đại.

Sau khoảng thời gian 14 ngày cách li, LG Divine sẽ bước vào giai đoạn thử lửa và chinh phục PGI.S 2021!

Post Maker

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *