LG chính thức hợp tác tài trợ cùng Divine Esports và tổ chức họp báo ra mắt “LG DIVINE”

 LG chính thức hợp tác tài trợ cùng Divine Esports và tổ chức họp báo ra mắt “LG DIVINE”

Ngày 29 tháng 11 vừa qua, buổi họp báo và fan meeting của LG Divine đã được diễn ra tại Novotel số 2, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Tại buổi họp báo này, Divine Esports đã chính thức công bố nhà tài trợ và hợp tác mới là tập đoàn LG. Qua đó, đội tuyển này cũng mang trên mình một cái tên mới: LG DIVINE.

Từ trước đến nay, khái niệm về các đội tuyển PUBG chuyên nghiệp vẫn còn khá xa lạ với cộng đồng game thủ Việt. Khác với các tựa game đã quá đỗi quen thuộc như Liên Minh Huyền Thoại, DOTA2, hay CS:GO thì PUBG vẫn là một tựa game khá mới với số lượng giải đấu chuyên nghiệp chưa quá nhiều. Qua đó, số lượng các đội tuyển chuyên nghiệp PUBG cũng tương đối hạn chế, Divine Esports có thể được coi là đội tuyển PUBG chuyên nghiệp bậc nhất tại Việt Nam và cũng là đội tuyển đang nắm rất nhiều kỷ lục trong “giới”: 4 lần vô địch SEA/APAC, TOP5 PGL Romania, lọt vào đến vòng bán kết của CKTG – PGC 2019 và đang nằm trong “bảng vàng” các đội tuyển sẽ đến với CKTG – PGI.S 2021 được tổ chức tại Hàn Quốc.

Sáng ngày 29/11 vừa qua, Divine Esports đã tổ chức họp báo công bố nhà tài trợ: tập đoàn LG sẽ chính thức đồng hành và hợp tác với đội tuyển trong thời gian sắp tới. Theo như chia sẻ, đại diện đơn vị tài trợ – tập đoàn LG chia sẻ rằng lí do mà LG đưa ra quyết định tài trợ và hợp tác cùng với Divine Esports không chỉ nằm ở chuỗi thành tích thuộc dạng khủng của đội tuyển này mà LG còn đánh giá rất cao sự tiềm năng của cộng đồng Esports Việt nói chung cũng như sự chuyên nghiệp và định hướng mang tính thời đại của Divine Esports nói riêng.

Màn trao áo đánh dấu sự hợp tác chính thức giữa LG và Divine Esports

Đại diện cho đội tuyển Divine Esports, huấn luyện viên trưởng Đỗ Hoàng Đăng cũng chia sẻ rằng: “Tôi cảm thấy rất vui bởi Divine Esports và tập đoàn LG có thể hợp tác và cùng phát triển trong thời gian tới. LG là một tập đoàn lớn và cùng với những gì mà chúng tôi đang có thì LG Divine hứa hẹn sẽ có những màn bứt phá mạnh mẽ hơn nữa”.

LG DIVINE - Danh xưng mới, bước ngoặt mới, sẵn sàng bứt phá

Cũng trong buổi họp báo, đội tuyển Divine Esports chính thức đổi tên thành LG DIVINE. Đây là một trong những dấu mốc đặc biệt trên chặng đường phát triển của đội tuyển này. Bên cạnh những chia sẻ của cả 2 bên: đại diện LG và CEO Divine Corp (đơn vị chủ quản của Divine Esports), tại buổi họp báo còn có sự xuất hiện của hơn 200 fans hâm mộ của Divine cùng đến chung vui và tham gia sự kiện fan meeting nhân dịp đặc biệt này.

Một góc chật kín fans trong buổi họp báo và fan meeting ra mắt LG DIVINE
LG DIVINE cúi đầu cảm ơn nhà tài trợ và các fans hâm mộ tại buổi họp báo, fan meeting
Các tuyển thủ LG DIVINE chụp hình lưu niệm cùng fans hâm mộ
Khu vực trải nghiệm các sản phẩm gaming gear cao cấp dành cho game thủ đến từ tập đoàn LG

Rõ ràng trong thời gian 2019 trở lại đây, LG Divine ngày càng nổi bật và trở thành một trong những tượng đài của PUBG Việt Nam. Qua đó, ngày càng có nhiều người biết đến đội tuyển này và trở thành những fans hâm mộ nhiệt thành. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những thử thách cho LG DIVINE trong thời gian tới khi họ đang thi đấu và chiến đấu đem theo rất nhiều sự kì vọng – những người luôn dành cho LG DIVINE một tình cảm và một vị trí nhất định trong lòng mình.

Chưa kể đến, LG DIVINE đang được cho là nằm trong “bảng vàng” danh sách 32 đội tuyển đến với Chung Kết Thế Giới – PGI.S 2021 của tựa game PUBG. Nếu điều này trở thành hiện thực, LG Divine sẽ là đội tuyển PUBG Việt Nam lần đầu tiên xuất hiện 2 lần liên tiếp tại CKTG – PUBG. 

Hy vọng rằng với sự đồng hành và hợp tác phát triển của LG, LG DIVINE sẽ ngày một phát triển và chinh phục được nhiều hơn nữa những đỉnh cao tại các giải đấu PUBG trong nước cũng như quốc tế!

Post Maker

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *