Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning sẽ đặt chân lên Switch vào 16/3 tới đây!

 Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning sẽ đặt chân lên Switch vào 16/3 tới đây!

Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning – Trở về giai đoạn phát triển lúc ban đầu, Kingdoms of Amalur: Reckoning đã được định hướng xây dựng thành một tựa game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) trước khi được xây dựng lại thành thuần chơi đơn.

Nhưng game vẫn đủ sức thu hút được đông đảo sự chú ý của người chơi và bán được gần 1,2 triệu bản chỉ sau 90 ngày ra mắt, đồng thời nhận được đánh giá vô cùng tích cực từ người chơi lẫn giới phê bình. Nhưng mới đây nhất, với việc THQ Nordic mua lại dòng game vào năm 2018, Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning đã chính thức được ra mắt nhằm hướng đến các dòng máy thế hệ mới hơn, cũng như kèm thêm nhiều hứa hẹn về những cải tiến về đồ họa.

Được chấp bút bởi Robert Anthony Salvatore (tiểu thuyết gia nổi tiếng qua nhiều tác phẩm viễn tưởng như The DemonWars và The Legend of Drizzt), Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning nhờ đó mà sở hữu cho mình bối cảnh được xây dựng vô cùng chỉnh chu.

Phần lớn những gì người chơi trải nghiệm được trong game là cuộc chiến giữa các tộc hay được biết đến là “Crystal War” và diễn biến về sau nó. Nhưng bù lại, trải nghiệm trong giai đoạn đầu của game sẽ khiến bạn khá “buồn ngủ” và chỉ dần đẩy lên cao trào và hấp dẫn hơn về sau. Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning ở phiên bản cũ vốn được giới thiệu là một tựa game nhập vai trực tuyến, nhưng về sau đã được phát triển và chỉ sở hữu duy nhất mục chơi đơn.

Do đó, cũng không quá lạ lẫm khi game sở hữu khá nhiều nội dung, chủ yếu tập trung vào việc hỗ trợ người chơi “cày” vật phẩm thường xuất hiện trong các tựa game nhập vai trực tuyến phổ biến hiện nay, như những cuộc chạm trán với quái trên khắp bản đồ, rương báu ẩn giấu tại nhiều nơi… Tuy vậy, Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning vẫn đủ sức hấp dẫn người chơi tham gia vào những cuộc đụng độ qua lối chiến đấu khá dễ tiếp cận, cụ thể là nhân vật sẽ có thể chuyển đổi qua lại giữa hai loại vũ khí cùng một chiêu thức trong bốn ô kỹ năng giúp bạn dễ dàng thi triển các chuỗi đòn đánh mạnh mẽ. 

Phiên bản dành cho PS4, Xbox One và PC đã được ra mắt vào tháng 8 vừa qua và may mắn lọt vào danh sách những tựa game RPG hay nhất của năm 2020. Game sẽ có phiên bản dành riêng cho Switch và có mặt trên eShop vào tháng 16/3 tới đây.

Divine emot1onS

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *