Không phải vali hay súng mà…trái chuối là vũ khí lợi hại nhất trong Hitman 3

 Không phải vali hay súng mà…trái chuối là vũ khí lợi hại nhất trong Hitman 3

Sau khi trải qua 3 phần thì Hitman vẫn không ngừng khiến cho game thủ bất ngờ khi Hitman có khả năng biến bất kì thứ gì nhặt được trở thành vũ khí. Vừa rồi, có một game thủ đã vô cùng ngỡ ngàng sau khi hạ gục tên lính chỉ với… một trái chuối. Thứ trái cây mềm vừa dài vừa cong có màu vàng, chẳng có vẻ gì là nguy hiểm cả lại có khả năng “knock-out” kẻ địch một cách dễ dàng trong Hitman 3.

World Record luôn cho chắc kèo

Điểm đáng lưu ý trong Hitman 3 là sự thông minh trong thiết kế nhiệm vụ, chính điều này đã mang lại sự “nổi tiếng” cho trái chuối. Chỉ với một trái chuối, game thủ chỉ cần đặt nó trên đường của nhân vật cần ám sát, một cú “trượt vỏ chuối” sẽ không thể khiến một ai đó nghi ngờ rằng đây là một vụ ám sát, hình thức ám sát vừa hoàn hảo vừa tạo ra niềm vui cho người chơi.

Ngoài ra, Agent 47 cầm trái chuối đi vòng vòng xung quanh đám cận vệ, ai lại có thể nghi ngờ anh ta khi một trái chuối ngon lành có thể là buổi trưa nhanh gọn, vượt mặt thành công đám cận vệ, khả năng tiếp cận mục tiêu ngày càng tăng cao. Trái với vẻ ngoài vừa “cong” vừa “mềm” của mình, sát thương của trái chuối cũng “không phải dạng vừa” khi chỉ cần một “đập” vào gáy đối phương, lập tức anh ta sẽ bị hạ gục và không ai có thể nghi ngờ một người đàn ông chết vì…chuối đập vào người. Animation khiến cho Agent 47 có thể đập thẳng chuối vào mặt đối phương cũng đem lại phút giây giải trí cho game thủ. Giống với cái Vali biết bay trong Hitman 2, trái chuối cũng có khả năng bay nhảy linh hoạt. Một cú ném chuẩn xác, một người sẽ nằm xuống, hoặc họ sẽ bị trượt vỏ chuối và ra đi “không một dấu vết”.

Với những lý do trên, chúng ta có thể thấy thật ra chuối là phiên bản nâng cấp của mìn khí gas. Vừa mang tính giải trí cao lại vừa đa dụng, chắc chắn chuối sẽ được gọi tên trong danh sách các món vũ khí tuyệt vời nhất trong Hitman 3.

Nguồn: Tổng hợp từ Game4v.com

Divine emot1onS

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *