Imperium – Sản phẩm kết hợp của Intel và VGS có gì đặc biệt

 Imperium – Sản phẩm kết hợp của Intel và VGS có gì đặc biệt

Intel cùng với VGS đã cùng nhau hợp tác và đã cho ra sản phẩm mới vô cùng đặc biệt, đó là Laptop Gaming Imperum.

VGS Imperium được thiết kế theo hướng tối giản với vật liệu chính là Magie, điểm nhấn trên Imperium sẽ là dải màu cạnh trackpad cũng như là đèn nền RGB trên phím.VGS Imperium có thiết kế mỏng nhẹ, cân nặng chỉ từ 1.85Kg, độ dày 20.5mm, sử dụng lớp vỏ hợp kim magie cho toàn bộ thân máy. Máy có màn hình viền mỏng, kích thước 15.6-inch, độ phân giải Full HD, tần số quét 144Hz, tấm nền IPS, độ sáng 300 nits, tốc độ phản hồi 3ms đạt chuẩn Esport gaming.

VGS Imperium được trang bị bàn phím cơ với switch quang học, đèn RGB từng phím (per key), cho cảm giác gõ tương tự như Brown switch; hành trình phím 2mm cùng thời gian đáp ứng 0.2ms. Phần touchpad của máy được phủ kính và có hỗ trợ Microsoft Precision Driver.Bên cạnh phím nguồn, các laptop gaming thời nay thường đều có phần mềm và ứng dụng để tùy chỉnh tốc độ quạt khi chơi game. VGS Imperium được trang bị sẵn nút chỉnh tốc độ quạt ngay cạnh phím nguồn và được cấu hình sẵn 3 mức độ quạt.

VGS Imperium được trang bị cấu hình mặc định với Intel Core i7 9750H, có hai tùy chọn về card đồ họa GTX 1660Ti hoặc RTX 2070 Max-Q, bên cạnh đó có 3 lựa chọn RAM hoặc SSD sẵn nếu người dùng có nhu cầu. Về mức giá bán, bạn đọc có thể xem chi tiết ở từ ảnh phía trên.

VGS Imperium sẽ được bán ra từ ngày 10/01/2020 tại các đại lý của VGS trên toàn quốc. Máy được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm. VGS cho biết bất cứ lỗi nào cũng sẽ đổi mới chứ không sửa chữa.

 

hieupq

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *