Huyền thoại Ninja Gaiden sẽ trở lại vào 10/6 tới đây!

Trong cuộc phỏng vấn với Fumihiko Yasuda ở kì trước, ông cũng đã tiết lộ về dự định của Team Ninja đối với thương hiệu Ninja Gaiden sau sự ra mắt của Nioh 2 trên PC. Thoạt nghĩ chúng ta sẽ phải đợi đến cuối năm nay hoặc ít nhất là sang đầu năm 2022, nhưng dường như điều đó sẽ đến sớm hơn khi Koei Tecmo bất ngờ thông báo bản Master Collection sẽ ra mắt cho PS4, Xbox One, Switch và PC vào tháng 6 tới đây.

Đây sẽ là phiên bản tổng hợp và nâng cấp đồ họa của 3 tựa game huyền thoại vô cùng nổi tiếng là Ninja Gaiden Sigma, Ninja Gaiden Sigma 2 và Ninja Gaiden 3: Razor’s Edge, cùng với toàn bộ những DLC đã ra mắt.

Ninja Gaiden Sigma lần đầu tien được trình làng vào năm 2007 cho hệ máy PlayStation 3, thực ra đây là phiên bản bản làm lại của Ninja Gaiden (2004, XBOX) đã cũ. Ninja Gaiden Sigma đã giữ lại những gì tinh túy từ bản gốc và thêm vào nhiều nội dung mới. Sự xuất hiện của cả hai phiên bản đã gây nhiều tranh cãi khi mà có một số sự khác biệt rõ rệt. Dù để lạ nhiều tranh cãi nhưng cả 2 phiên bản đều được đánh gía cao bởi những trang báo uy tín ở thời điểm nó ra mắt và là thành công lớn của Team Ninja và Tecmo. Chưa ai từng nghĩ rằng, một nhân vật nam trong  tựa game toàn gái xinh đánh nhau lại có cho mình riêng một dòng game vô cùng nổi tiếng cả.

Ninja Gaiden Sigma 2 cũng được phát triển tương tự như Ninja Gaiden Sigma vì đây cũng là bản nâng cấp của Ninja Gaiden II. Phần game này được phát hành vào năm 2009 cho PS3 và năm 2013 cho PS Vita. Và cuối cùng, Ninja Gaiden 3: Razor’s Edge được phát hành năm 2012 dưới dạng nâng cấp của Ninja Gaiden 3. Cũng trong buổi giới thiệu game mới này, Koei Tecmo cho biết thêm một số thông tin quan trọng như hiện tại hãng chưa có ý định sản xuất tiếp Ninja Gaiden 4 hay phần mới của Nioh. Có vẻ như sắp tới, game thủ chỉ có thể gặp lại ninja huyền thoại Ryu Hayabusa trong phiên bản làm lại này mà thôi. Dù là bình mới rượu cũ, nhưng đây sẽ là trải nghiệm khá hoài cổ đối vối những fan hâm mộ của anh chàng ninja này.

Ninja Gaiden: Master Collection sẽ ra mắt vào ngày 10/06 năm nay.

Divine emot1onS

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *