Hướng dẫn tìm trang bị Legendary trong Outriders

 Hướng dẫn tìm trang bị Legendary trong Outriders

Giống như các tựa game nhập vai khác, trang bị tư chất Legendary sẽ cung cấp cho người chơi một lượng sức mạnh khá lớn. Và trong Outriders, ngoài việc chờ vào vận may nhặt từ quái, bạn cũng sẽ có rất nhiều cách để kiếm các trang bị hiếm này, hãy cùng đi luôn vào phần hướng dẫn nào!

World Tiers

Đây là cách kiếm Legendary Item khá đơn giản, bạn sẽ chỉ cần chơi, và trong quá trình chơi thì World Tier sẽ có các phần thưởng khi bạn đạt tier cao hơn. Từ tier 12 trở đi, bạn sẽ có phần thưởng là các Legendary Weapon cho mỗi lần lên World Tier. Nhưng hãy chú ý, mỗi lần bạn chết thì sẽ mất đi 1 EXP của nhân vật và Tier, vì vậy mà đừng quá liều mạng trong các trận chiến. Hãy cố gắng sống sót!

Farm chế độ Expeditions

Để mở khóa được Expeditions, bạn sẽ cần phải hoàn thành hết phần Campaign trước đó. Expeditions cũng sẽ có các Tier riêng biệt, tương ứng với Level của quái. Tier càng cao, tỉ lệ nhận được các vật phẩm xịn càng lớn. Vì chế độ này khá khó, nên bạn có thể tham gia cùng các người chơi hoặc tạo tổ đội để tiết kiệm thời gian hơn.

Mua từ Tiago ở Outriders' Camp

Sau khi hoàn thành Campaign, NPC Tiago cũng sẽ bán các Legendary Item. Bạn sẽ cần đạt Level 45 (Vượt qua Tier 10 của Expeditions) thì mới có thể mua được vật phẩm từ NPC này bằng điểm Drop Pot (bạn sẽ nhận được chúng khi hoàn thành Expeditons). Hiện tại Shop của Tiago sẽ không làm mới khi bạn mua hết.

Hunter và Wanted Quest

Trong Outriders sẽ có tổng cộng 10 nhiệm vụ Wanted (Hình ống ngắm) và 10 nhiệm vụ Hunter (hình dấu chân). Sau khi hoàn thành tất cả chúng, bạn có thể về Trench Town để trả nhiệm vụ. Phần thưởng của bạn sẽ là 2 Legendary Item ngẫu nhiên.

Side Quest (Nhiệm vụ phụ)

Tính đến hiện tại, Outriders chỉ có 3 side quest duy nhất thưởng Legendary Item mà thôi. Đầu tiên là:

The Outrider's Legacy

Bạn sẽ nhận được nhiệm vụ này khi đến Trench Town. Nhưng nó sẽ khá dài và cần mở một số địa điểm ở nửa cuối của game mới có thể thực hiện. Vì vậy hãy hoàn thành nó ngay sau khi bạn chơi hết phần campaign của game.

Big Iron

Giống với nhiệm vụ trước đó, Big Iron cũng sẽ được mở khóa khi bạn đến Desolate Fort. Dù là nhiệm vụ phụ, nhưng phần thưởng của nó sẽ là 1 trong 3 vũ khí Legendary.

Forgotten Chapel

Nhiệm vụ này sẽ hơi khác 1 chút, bởi nó là một nhiệm vụ ẩn tại Canyon of the Grand Obelisk. Nhưng bạn có thể mở khóa được nó bằng một vài hướng dẫn khá đơn giản.

Sau khi tới Canyon of the Grand Obelisk, hãy chạy sang bên trái, bạn sẽ thấy 1 cột đá để kích hoạt, hãy bấm nó, bạn sẽ cần 3 cái như vậy nữa để mở khóa cánh cửa ẩn.

Trở lại đoạn cầu thang, hãy tiến về phía trước, và rẽ sang bên phải, trong ngôi đền sẽ có thêm 1 cột đá nhỏ nữa.

Trở lại chỗ fast trvel, hãy dùng nó để đến Wrecked APC. Sau đó hãy tiến thẳng vào Monolith Bridge, bạn sẽ thấy 1 cột đá để mở cánh cửa, hãy mở nó và vào bên trong, ở cuối đường, bạn sẽ thấy cột đá cuối cùng.

Trở lại điểm fast travel tại Wrecked APC, bạn sẽ thấy cánh cửa đã phát sáng, hãy mở nó và nhận lấy phần thưởng của mình.

Divine emot1onS

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *