Hướng dẫn kiếm gấu trong GreedFall

 Hướng dẫn kiếm gấu trong GreedFall

Là sản phẩm mới nhất của 2 nhà phát hành Focus Home Interactive và Spiders Games, tựa game GreedFall đưa người chơi vào một thế giới đang trên bờ vực tuyệt chủng. Một dịch bệnh lớn không có thuốc chữa đang lan tràn ra khắp nơi và cướp đi cuộc sống của hàng triệu sinh mạng. Tia hy vọng duy nhất của loài người đặt tất cả vào một lời tiên tri rằng một phương thuốc có thể được tìm thấy trên hòn đảo thần bí Teer Fradee.

Vào vai một nhà thám hiểm, bạn sẽ cùng đội ngũ của mình lênh đênh trên đại dương để tìm ra hòn đảo Teer Fradee và bí mật về phương thuốc có thể cứu được nhân loại. Tuy nhiên, câu truyện không chỉ đơn giản có thế. Xung quanh cuộc thám hiểm này là muôn ngàn khó khăn, thử thách và cả những âm mưu sâu xa của các thế lực thống trị.

Nhưng đó là phần nội dung chính của game, còn tôi thì chỉ quan tâm đến cách trinh phục các nhân vật nữ (có cả nam nếu các ông cần hướng dẫn)

Siora

Bạn sẽ gặp được Siora ở New Serene, cô là đại diện của Teer Fradee và là con gái của Nữ hoàng Bladnid. Cô ấy sử dụng Light Blade và ma thuật nguyên tố (Elemental Magic) vì vậy mà Siora sẽ là một thành viên vô cùng hữu ích trong tổ đội. Để “mlem” được Siora, bạn sẽ cần thực hiện các nhiệm vụ như sau:

  • Find Siora’s Mother quest: Sau nhiệm vụ “The Battle of the Red Spears” ở phần chơi chính, bạn sẽ nhận được quest này từ Siora. Ở cuối nhiệm vụ, cô ấy sẽ muốn cùng bạn nói lời tạm biệt với mẹ của cô ấy. Hãy chọn: “Tell her about having to say goodbye to your own mother“.
  • Promises Set in Stone: quest này sẽ được mở khóa sau khi hoàn thành “The Trial of the Waters”  Đoạn này bạn sẽ bị mua chuộc để nói dối, hãy từ chối để tiếp tục nhiệm vụ. Ở cuối nhiệm vụ, hãy chọn: Tell her it seems logical, given their culture”.
  • The Queen’s Farewell: Nếu đã hoàn thành 2 nhiệm vụ bên trên, quest này sẽ được kích hoạt (Nếu chưa thấy thì bạn có thể đợi 24h). Lựa chọn quan trọng: Tell her that you would understand if she had to help her people
  • Sau khi hoàn thành tất cả quest, bạn có thể nói chuyện với cô ấy một lần nửa để mở khóa thành tựu: Minudhanem

Aphra

Aphra tham gia với tư cách là bạn đồng hành muộn hơn hầu hết những người khác, bạn sẽ cần phải hoàn thành cả 2 quest Old Countries in a New WorldScholars in the Expedition trước khi muốn hẹn hò với cô ấy. Aphra có thể sử dụng Firearms khi chiến đấu. Để “mlem” được Siora, bạn sẽ cần thực hiện các nhiệm vụ như sau:

  • Island Knowledge: quest này sẽ được mở khóa sau khi bạn hoàn thành “The Battle of the Red Spears”. Lựa chọn quan trọng:Talk to her about the two youths”.
  • Cave of Knowledge: Sau khi hoàn thành nhiệm vụ bên trên, quest này sẽ được mở khóa (nếu chưa thấy thì có thể đợi sau 24h). Lựa chọn quan trọng:Tell her that you feel as if you have learned a lot”.
  • The Linking Ritual: Sau khi hoàn thành nhiệm vụ bên trên, quest này sẽ được mở khóa (nếu chưa thấy thì có thể đợi sau 24h). Lựa chọn quan trọng: Tell her you hope that you will be a part of it“.
  • Sau khi hoàn thành tất cả quest, bạn có thể nói chuyện với cô ấy một lần nửa để mở khóa thành tựu: Love and Botany

Tổng hợp từ: Gamerant

Divine emot1onS

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *