HƠN 32K NGƯỜI XEM TRỰC TIẾP – LG LÀM CHỦ CUỘC CHƠI BÙNG NỔ!

 HƠN 32K NGƯỜI XEM TRỰC TIẾP – LG LÀM CHỦ CUỘC CHƠI BÙNG NỔ!

LG - LÀM CHỦ CUỘC CHƠI 2020: GIẢI ĐẤU PUBG CHUYÊN NGHIỆP BÙNG NỔ SAU PVS

“LG – LÀM CHỦ CUỘC CHƠI 2020” diễn ra ngay PUBG Vietnam Series Fall 2020, với mục đích tiếp tục có thêm một giải đấu PUBG chuyên nghiệp đạt chất lượng cao nhất để giúp các đội tuyển Việt Nam có bước chạy đà tốt nhất đến giải đấu mang tầm khu vực như PUBG Continental Series 2 – APAC.

Hội tụ hơn 100 đội tuyển qua đăng ký và #TOP10 PVS Fall 2020, giải đấu được tài trợ chính bởi LG và tổ chức bởi Divine Studio đã quy tụ được toàn bộ các đội tuyển PUBG mạnh nhất Việt Nam để bước vào một mùa giải đầy hứa hẹn về cả chất lượng chuyên môn lẫn chất lượng “production value”.

16 đội tuyển tranh tài tại vòng chung kết với tổng giải thưởng lên tới 250 TRIỆU VNĐ!

Luôn giữ vững những giá trị cốt lõi của mình trong từng giải đấu, Divine Studio quả thực đã đem đến cho những khán giả nhiệt thành hâm mộ PUBG Esports Việt Nam một giải đấu chất lượng. Không chỉ hội tụ những đội tuyển mạnh nhất, giải đấu cũng được tài trợ bởi những đơn vị lớn như: tập đoàn LG, cộng đồng công nghệ Vietnam Gaming Setup (VGS), HyperX, Logitech, Intel, Nonolive, PUBG Corp.

Và một phần không thể thiếu trong mọi giải đấu, đó chính là các bình luận viên – caster đem lại không khí sôi động, căng thẳng, nhiệt huyết nhằm truyền tải những giá trị, tinh thần của giải đấu tới đông đảo người xem. “LG – LÀM CHỦ CUỘC CHƠI” được truyền lửa bởi cái tên dường như đã trở thành “thương hiệu” của các giải đấu PUBG tại Việt Nam – Caster Việt Anh. Thêm vào đó còn có một cái tên trẻ đầy triển vọng “Phương Rùa” với kiến thức chuyên môn được đánh giá cao bởi cộng đồng.

Dàn bình luận viên chất lượng tại LG - LÀM CHỦ CUỘC CHƠI 2020

Sự hấp dẫn và bùng nổ của giải đấu thực sự đã lên tới đỉnh điểm và gần như là “vô tiền khoáng hậu” trong các giải đấu PUBG chuyên nghiệp đã từng được tổ chức tại Việt Nam. Khi ngày chung kết, khi kết thúc trận đấu cuối cùng đội tuyển Ikarus Cyber và DivisionX Gaming đều bằng điểm nhau và chỉ có thể tìm ra nhà vô địch khi xét đến những chỉ số phụ. Ikarus Cyber đã tạo ra một cơn địa chấn với màn thể hiện xuất thần của Sololzy để đánh bại gã khổng lồ DxG, qua đó tạo ra làn sóng làm cộng đồng PUBG Esports Việt Nam không khỏi phấn khích và bất ngờ.

Khoảnh khắc lên ngôi vô địch đầy kịch tính của Ikarus Cyber

Với tất cả những yếu tố tốt nhất về mặt chuyên môn cũng như chuyên nghiệp về mặt tổ chức, “LG – LÀM CHỦ CUỘC CHƠI 2020” đã thực sự bùng nổ bởi sự hấp dẫn qua từng trận đấu, sự đón chờ và hào hứng của khán giả cũng như tuyển thủ tham gia thi đấu, đến cả những sự bàn tán sôi nổi trong các group cộng đồng.

Những lời khen từ cộng đồng dành cho giải đấu "LG - LÀM CHỦ CUỘC CHƠI 2020"

Cộng đồng và khán giả luôn là một trong những phần rất quan trọng tạo nên sự thành công của giải đấu. Divine Studio luôn đặt mục tiêu phát triển cộng đồng có chiều sâu, chất lượng lên hàng đầu nên ngoài “production value” chất lượng, 60.000.000 VNĐ là tiền thưởng dành cho các bạn khán giả đồng hành và theo dõi giải đấu LG thông qua các mini game/thử thách thú vị.

60.000.000 VNĐ dành tặng cho các bạn khán giả đồng hành cùng giải đấu LG

Sau đây là những con số ấn tượng mà giải đấu “LG – LÀM CHỦ CUỘC CHƠI 2020” đã có được:
– Tổng giải thưởng lên tới 250.000.000 VNĐ
– Quy tụ hơn 100 đội tuyển PUBG xuất sắc nhất Việt Nam
– Hơn 3.000.000 lượt xem trên Youtube và Facebook
– Hơn 3.500.000 lượt người tiếp cận trên Facebook
– Hơn 32.000 người xem trực tiếp cùng một thời điểm trên Youtube
– Vô số những đánh giá cao và chúc mừng từ cộng đồng người chơi, người xem PUBG Esports

Hơn 32.000 người cùng theo dõi các trận đấu của giải đấu LG

Post Maker

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *