Hogwarts Legacy sẽ bị delay đến 2022

 Hogwarts Legacy sẽ bị delay đến 2022

Tin buồn đối với những ai đang mong chờ tựa game nhập vai lấy bối cảnh Harry Potter sẽ bị lùi lại cho đến năm 2022. Đội ngũ Portkey Games đã cho biết rằng Hogwarts Legacy sẽ cần thêm thời gian để hoàn thiện trước khi đặt chân chính thức lên chiếc console thế hệ mới. Có thể nói, không chỉ Portkey Games mà các nhà phát hành khác cũng lấy Cyberpunk 2077 làm tấm gương cho sự vội vàng ra mắt.

Hogwarts Legacy là một game nhập vai hành động thế giới mở, lấy bối cảnh thế giới lần đầu tiên được giới thiệu trong bộ sách Harry Potter, Hogwarts vào những năm 1800. Giờ đây, bạn có thể tự do hành động trong cuộc phiêu lưu thế giới phù thủy. Dẫn bạn vào một cuộc hành trình qua các địa điểm vừa quen vừa lạ, khi bạn khám phá hay bắt gặp những sinh vật huyền bí, tùy chỉnh nhân vật và chế tạo độc dược, thành thạo phép thuật, nâng cấp kỹ năng và trở thành phù thủy theo cách bạn hướng tới.

Nhân vật chính là một học sinh, người nắm giữ chìa khóa của một bí mật cổ xưa có nguy cơ làm đảo lộn thế giới phù thủy. Nhận được giấy mời nhập học muộn vào Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts, và họ phát hiện ra rằng bạn sở hữu một khả năng dị thường trong việc nhận thức và thông thạo Ma thuật Cổ đại.

Chỉ có bạn mới có thể quyết định giữa việc bảo vệ bí mật này hoặc đầu hàng trước sự cám dỗ của ma thuật hắc ám. Tuy nhiên, hành trình khám phá thế giới phép thuật không hề đơn đọc, mà bạn còn có thể tìm đồng minh cùng nhau chiến đấu với các phù thủy Hắc ám và quyết định số phận của thế giới phù thủy.

Divine emot1onS

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *