Hoàn thành Bootcamp, Divine Esports Tốc Chiến công bố đội hình chính đầy tiềm năng!

 Hoàn thành Bootcamp, Divine Esports Tốc Chiến công bố đội hình chính đầy tiềm năng!

Divine Esports là một trong những đội tuyển thể thao điện tử chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam tại bộ môn PUBG nói riêng, cũng như trong ngành Esports Việt Nam nói chung. Được biết đến là đội tuyển chuyên nghiệp đầu tiên của PUBG, tới đây Divine Esports cũng chính thức thành lập đội tuyển Tốc Chiến và cũng là mộ trong số những đội chuyên nghiệp đầu tiên của bộ môn này tại Việt Nam.

Dàn 20 tuyển thủ của dự án Divine Academy – Tốc Chiến 

Theo như công bố, dự án “Divine Academy” dành cho bộ môn Tốc Chiến để tìm ra những tuyển thủ xuất sắc và phù hợp nhất với Divine Esports Tốc Chiến đã vừa kết thúc quá trình Bootcamp. Sau 30 ngày luyện tập, sinh hoạt cùng nhau tại nhà chung Divine – Hà Nội, những cái tên tiềm năng đã dần lộ diện!

Dưới đây là một vài hình ảnh về nhà chung Divine – khu vực tập trung Bootcamp của 20 tuyển thủ tại Hà Nội

Khu vực phòng ăn và bếp ăn 
Khu vực sinh hoạt chung và tủ đề đồ cá nhân
Tủ quần áo cá nhân trang bị riêng cho từng tuyển thủ
Chỗ để giày, dép cá nhân trước khi bước vào nhà chung
Góc vệ sinh cá nhân gọn gàng, sạch sẽ trước mỗi ngày
“Tổ ấm” nho nhỏ của mỗi tuyển thủ

Chắc hẳn với nhà chung Divine được chăm chút hết sức kỹ lưỡng, cẩn thận và tiện nghi kết hợp cùng với khu vực thi đấu tập luyện chuyên biệt, các tuyển thủ “Divine Academy” đã có được khoảng thời gian nâng cao chuyên môn chất lượng cũng như có nhiều kỷ niệm đẹp khi sinh hoạt tập thể cùng nhau.

Khoảng thời gian 30 ngày không ít cũng không nhiều, nó vừa đủ để các tuyển thủ trẻ có những trải nghiệm khi bước chân vào con đường thi đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp, trải nghiệm xa nhà, trải nghiệm sinh hoạt tập thể cùng với những người bạn đồng chăng lứa. Và sau 30 ngày, khi vừa học được cách yêu thương, chia sẻ, tập luyện cùng nhau tại nhà chung Divine – Bootcamp thì cũng chính là lúc các tuyển thủ trẻ phải nói lời chia tay nhau. Chỉ có 10 tuyển thủ xuất sắc, phù hợp nhất ở lại trong đội hình chính thức của Divine Esports Tốc Chiến.

Một buổi kết thúc khóa học Divine Academy – Tốc Chiến với nhiều cảm xúc lẫn lộn

Và cũng chính tại buổi kỷ niệm kết thúc Divine Academy – Tốc Chiến, 10 tuyển thủ xuất sắc và phù hợp nhất sẽ có mặt trong đội hình chính thức của Divine Esports Tốc Chiến đã lộ diện. Theo giới chuyên môn, những cái tên này sẽ giúp đội quân Tốc Chiến của Divine Esports trở thành một trong những đội tiềm năng bậc nhất Việt Nam!

Ngay sau khi chọn được 10 tuyển thủ từ dự án “Divine Academy”, đội tuyển Divine Esports Tốc Chiến dường như cũng không chậm trễ thêm bất kỳ ngày nào, bắt đầu lao ngay vào guồng quay tập luyện cũng như thi đấu để chuẩn bị chinh chiến khắp các mặt trận lớn nhỏ của bộ môn Tốc Chiến tại Việt Nam cũng như quốc tế!

Một ngày với vòng tuần hoàn: ăn, ngủ, tập luyện của Divine Esports Tốc Chiến
Một ngày với vòng tuần hoàn: ăn, ngủ, tập luyện của Divine Esports Tốc Chiến

Các kênh chính chức của Divine Esports Tốc Chiến:

– Fanpage facebook: Divine Esports Tốc Chiến
– Group cộng đồng: Divine Esports Tốc Chiến Family
 Instagram: Divine.Tocchien
– Website: tocchien.divine.vn

Post Maker

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *