Hàng loạt game thủ PUBG bị “ra đảo” oan do bug từ phiên bản mới

 Hàng loạt game thủ PUBG bị “ra đảo” oan do bug từ phiên bản mới

Mới đây, rất nhiều game thủ đang chơi PUBG trên toàn thế giới và cả Việt Nam đã rất bất ngờ và tức tối khi BlueHole khóa hàng loạt tài khoản mà không rõ lí do. Điều đáng nói là những accounts này không hề vi phạm điều khoản cũng như không hề sử dụng phần mềm thứ 3 như hack, cheat nhưng vẫn bị ban một cách không thương tiếc. Đây cũng không phải lần đầu tiên game thủ PUBG phải nếm trải “bất ngờ nhỏ” đến từ BlueHole.

Hiện tại thì đội ngũ kỹ thuật của PUBG đã đăng tải trên trang Twitter chính thức của họ là đã tìm ra lỗi và đang khắc phục nhanh chóng để trả lại oan ức cho các tài khoản bị banned nhầm. Đợt ban nhầm lần này ảnh hưởng khá nhiều tới trải nghiệm của game thủ, đặc biệt là Reputation scores và những game thủ đang mải miết cày Survivor Pass. Đáp lại thắc mắc từ cộng đồng, trong một tweet mới nhất từ trang PUBG Support, đội ngũ đang xem xét và cố gắng đền bù cho những người chơi bị “cho nghỉ mát” oan. Do vậy những game thủ đang bị khóa tài khoản không nên nóng vội, cứ chờ thêm một thời gian ngắn nữa xem sao. Hoặc cũng có thể chủ động viết ticket với team hỗ trợ của PUBG nhằm trả lại tài khoản sớm nhất.

Nhiều game thủ đang cố gắng cày Survivor Pass đã phải khóc thét khi Season 10 sẽ chính thức khép lại vào cuối ngày hôm nay. Trong trường hợp xấu nhất, có nhiều game thủ chưa kịp nhận mã 5 Level Survivor Pass thì đã bước sang Season mới. BlueHole vẫn chưa công bố rõ về coupon lần này có thể để dành sang Season 11 hay không, nhưng nếu bạn đã có Coupon, thì nên dùng luôn cho chắc kèo nhé!

Đừng quên ủng hộ cho Divine eSport trong giải đấu PGI.S 2021 vào 17h ngày 25/3 nhé!

Divine emot1onS

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *