God Of War bị hoãn tới năm 2022 nhưng sẽ xuất hiện trên PS4!

 God Of War bị hoãn tới năm 2022 nhưng sẽ xuất hiện trên PS4!

Mới đây Sony đã thông báo về phần hậu bản của God Of War (2018) sẽ bị hoãn tới năm 2022 nhưng thay vào đó game sẽ được phát hành song song cho cả PS4 và PS5. Thông tin được chính người đứng đầu của PlayStation Studios – Herman Hulst xác nhận trong buổi hỏi đáp trên PlayStation.Blog

Ông cũng chia sẻ thêm về ngày phát của Horizon Forbidden West dự kiến vào kì nghỉ đông năm nay, và God of War sẽ ra mắt chậm hơn 1 chút. Quyết định hoãn lần này được đưa ra từ chính Santa Monica Studio bởi họ cần đảm bảo chất lượng của phần game tiếp theo luôn ở mức tốt nhất có thể.

“Việc phát triển song song 2 tựa game lớn cùng lúc sẽ phần nào đó ảnh hưởng tới chất lượng của chúng.” Hulst chia sẻ. “Với Horizon, chúng tôi nghĩ rằng mình đang đi đúng hướng để phát hành nó vào kỳ nghỉ đông năm nay. Chúng tôi vẫn chưa thể hoàn toàn chắc chắn điều đó, nhưng chúng tôi đang nỗ lực hết sức để có thể thông báo với các bạn trong thời gian sớm nhất.”
“Và về God Of War, bởi dự án bắt đầu muộn hơn một chút nên chúng tôi đã quyết định lùi ngày phát hành đó sang năm sau. Điều này để đảm bảo rằng Santa Monica Studio có thể đem tới một tựa game God Of War tuyệt vời nữa. Chúng ta sẽ không thể có một tựa game tuyệt vời nếu đội ngũ phát triển không làm việc ở tình trạng tốt nhất.”

Santa Monica Studio cũng chia sẻ thông điệp tương tự trên Twitter chính thức vào ngày hôm nay. “Chúng tôi vô cùng biết ơn vì có rất nhiều người hào hứng muốn trải nghiệm chương tiếp theo của cuộc hành trình của Kratos và Atreus “

“Chúng tôi vẫn sẽ tập trung vào việc đem đến một tựa game có chất lượng cao đồng thời đảm bảo sự an toàn và sức khỏe của nhóm phát triển cũng như các đối tác và gia đình của chúng tôi.“Với suy nghĩ này, chúng tôi đã quyết định dời ngày phát hành sang năm 2022”. Santa Monica Studio chia sẻ trong tweet.
Hulst cũng đính chính thêm về việc Sony không muốn bỏ rơi 110 triệu game thủ sở hữu PS4, nhưng PS5 vẫn sẽ cần có một màn trình diễn riêng.
“Bạn không thể xây dựng một cộng đồng hơn 110 triệu người sở hữu PS4 và sau đó bỏ rơi họ phải không? Chúng sẽ tiếp tục xem xét việc phát triển đồng thời Horizon Forbidden West, God of War và GT7 trên cả PS4 và PS5. Và điều quan trọng là PS5 vẫn sẽ cần phải tỏa sáng, vì vậy Returnal và Ratchet vẫn sẽ phát hành độc quyền cho PS5.”

Divine emot1onS

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *