Gearbox E3 2021: Tổng hợp tất cả thông tin đã được công bố tại buổi giới thiệu

 Gearbox E3 2021: Tổng hợp tất cả thông tin đã được công bố tại buổi giới thiệu

Dù buổi giới thiệu của Gearbox có thời lượng khá ngắn, nhưng hãng vẫn mang tới những thông tin mà cộng đồng game thủ đang mong đợi. Dưới đây sẽ là tổng hợp những thông tin mà Gearbox đã hé lộ tại E3 2021:

Godfall sẽ lên PS4 cùng DLC Fire and Darkness

Godfall là sản phẩm hợp tác giữa Gearbox và nhà phát triển Counterplay Games. Game được xây dựng theo phong cách hành động, nhập vai, góc nhìn thứ ba. Godfall sẽ lấy bối cảnh hậu tận thế, khi nhân loại đang đứng trên bờ vực của sự diệt vong. Dù mang rất nhiều tham vọng nhưng Godfall lại thiếu sót quá nhiều so với một tựa game được phát hành cho PS5. Và Counterplay sẽ cố gắng “sửa sai” bằng cách đưa tựa game lên PS4 cùng một DLC mới mang tên Fire and Darkness. DLC hứa hẹn sẽ đem tới một vài nội dung bổ sung, thời trang và một số bộ giáp mới.

Godfall sẽ được ra mắt với tính năng cross-gen vào 10 tháng 8 tới đây.

Tribes of Midgard sẽ lên kệ vào 27 tháng 7 tới đây

Tựa game co-op sinh tồn Tribes of Midgard mới đây đã có ngày ra mắt chính thức của mình. Tribes of Midgard sẽ đưa người chơi theo chân những chiến binh Viking trên hành trình bảo vệ cây thần Yggdrasil. Điểm thú vị là game hỗ trợ tới 10 người chơi, vì vậy sẽ không có cảnh “người chơi người đừng” nếu nhóm có nhiều hơn 5 người nữa. Nhưng không vì thế mà phần chơi đơn của game lại kém phần đặc sắc. Tribes of Midgard dự kiến sẽ lên kệ PS5, PS4 và PC thông qua Steam vào ngày 27/7 tới đây.

Homeworld 3 đang trong quá trình phát triển

Tựa game chiến thuật thời gian thực Homeworld 3 đã được Gearbox xác nhận vẫn…đang trong quá trình phát triển. Mong rằng với thời gian phát triển dài như vạy, Homeworld 3 sẽ thực sự xứng đáng với sự kì vọng của cộng đồng người hâm mộ.

Bản cập nhật "nhỏ" cho Tiny Tina's Wonderlands

Theo chia sẻ từ đội ngũ phát triển, người chơi sẽ được “bán hành” cho Wyverns trong Tiny Tina’s Wonderlands

Divine emot1onS

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *