FF7 Remake sẽ có phiên bản cho PS5 và PC, thậm trí có thể cả Switch

 FF7 Remake sẽ có phiên bản cho PS5 và PC, thậm trí có thể cả Switch

Phát hành vào tháng 4/2020, Final Fantasy VII Remake ngay lập tức chiếm được nhiều thiện cảm của cộng đồng game thủ lẫn giới chuyên môn. Theo nhiều đánh giá, bản làm lại lần này là cực kỳ tuyệt với và xứng đánh là một trong những tựa game hay nhất năm 2020. Khác với phiên bản gốc xuất hiện cách đây hơn 20 năm, gameplay của Final Fantasy VII Remake mang đến cho bạn một sự kết hợp thú vị giữa phong cách hành động nhập vai và chiến đấu theo lượt. Có thể thấy FF7 Remake hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình trên chiếc PS4 đã có tuổi đời khá dài. Nhưng với video gần nhất của Square Enix, cộng đồng game thủ đã nhanh chóng để ý thấy dòng chữ :”Gameplay captured on PC” đồng nghĩa với việc, FF7 sẽ có mặt trên PC và có thể là cả PS5 mặc dù tất cả những tin tức xoay quanh vẫn chưa được Square Enix chính thức xác nhận.

Bắt nguồn từ tài khoản KatharsisT trên Reset Era, người này cho rằng Square Enix đang có kế hoạch ra mắt game trên PlayStation 5 song song với phiên bản cho PC trong năm nay còn phiên bản cho Xbox không được đề cập. Thông tin trên dần được củng cố khi tựa game được cho là đang phát hành độc quyền có thời hạn trên PlayStation 4 cho đến hết 10/04/2021.

Nếu như mọi chuyện suôn sẻ, có thể đây sẽ là tin vui cho game thủ PC khi được tận tay thưởng thức tựa game vô cùng hấp dẫn đến từ Square Enix. Còn về phiên bản dành cho PS5, FF7 chắc chắn cũng sẽ giống như những tựa game được port lên chiếc console next-gen với nhiều hứa hẹn về những tính năng cải thiện trải nghiệm.

Phần cứng của PS4 thực sự vẫn theo kịp các tựa game hiện tại, nhưng với những gì mà PS5 thể hiện với Demon Soul thì thực sự đây là điều đáng mong chờ từ phía Square Enix. Với PS5, FF7 hoàn toàn có thể chạy ở độ phân giải 4K thay vì 1080 trên PS4 (1620p với PS4 Pro) với 60 FPS sẽ khiến những màn chiến đấu trở nên vô cùng đã mắt. Bên cạnh đó, PS5 còn sở hữu chiếc tay cầm DualSense với tính năng Adaptive triggers (Cò thích ứng) và Rung phản hồi cũng đem lại trải nghiệm chân thực hơn trong những phân đoạn chiến đấu.

Không ai đánh thuế ước mơ, nhưng nếu phiên bản PS5 được ra mắt, rất có thể những người đã sở hữu game phiên bản PS4 sẽ không mất bất kì khoản phí nào để nâng lên phiên bản PS5. Đây cũng là cơ hội tốt để Square Enix quảng bá thêm về phần 2 của FF7 Remake vì không chỉ fan hâm mộ mà cả những game thủ chỉ chơi quan phần 1 cũng đang rất háo hức để xem những gì sẽ diễn ra ở nữa sau (mong là Aerith không bị xiên)

Divine emot1onS

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *