Echo bị “Xích” khỏi đấu hạng và chưa thấy có ngày về

 Echo bị “Xích” khỏi đấu hạng và chưa thấy có ngày về

Không cần tốn một lượt ban nữa nhé anh em!

Sau hàng loạt lỗi liên quan đến Yokai, một lần nữa Ubisoft lại thẳng tay cho Echo ra đảo chưa thấy ngày về.

Vụ ban lần này được thực hiện khẩn trương như vậy là do trong tuần thi đấu của giải Oceanic Nationals, khi vấn đấu giữa Rhythm và Wildcard Gaming đang gay cấn và sắp đi đến hồi kết thì chiếc Yokai do NoNoNovaoix điều khiển khi bắn Sonic Burst lại không hề có sóng âm phát ra. Điều này khiến chiếc Drone hoàn toàn tàng hình và ung dung tác quái mà chẳng sợ ai bắn. (IQ do Pat cầm lại còn chết trước đó). Bạn cũng có thể xem lại tình huống đó tại đây.

Khi thông báo được đăng lên chính thức, rất nhiều game thủ đã cảm thấy “không vui cho lắm” khi họ đã phải mất cả tháng trời để luyện tập Echo để chuẩn bị cho giải đấu. Và đương nhiên bài Tweet nhận về số lượng dislike không hề nhỏ từ cộng đồng nữa.

Và thật đen đủi thay khi thông báo chỉ được đăng lên vài giờ trước khi ngày diễn ra Stage 2 của giải Brasileirão 2020. Có thể bạn không biết, chỉ 3 tháng trước đó Echo cũng đã từng bị ban trước khi bản cập nhật Shadow Legacy được công bố. 

Các đội tuyển thuộc khu vực North American như Disrupt Gaming, Susquehanna Soniqs, eUnited và Oxygen Esports đều đồng ý rằng sẽ không sử dụng Operator này trong trận đấu của họ do glitch này.
Những tuyển thủ chuyên nghiệp khác cũng muốn Echo bị ban khỏi giải Oceanic Nationals và lần này thì Ubisoft phải lập tức ra tay trước khi tuần thi đấu được diễn ra.

Đây sẽ là tin vui cho những người hay ban Echo hoặc đơn giản là ghét anh chàng người nhật này vì độ khó chịu. Mong rằng Ubisoft sớm cho Echo trở lại với cuộc chơi thay vì một kì nghỉ dài hạn, bình thường đã hay bị ăn ban, giờ còn được Ubisoft tặng miễn phí 1 lượt ban.

Theo Sieg.GG

Divine emot1onS

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *