Dự án Tekken X Street Fighter không hề bị hủy như lời đồn!

 Dự án Tekken X Street Fighter không hề bị hủy như lời đồn!

Cuối tuần qua, người hâm mộ Tekken đã nhận được tin tức về việc hủy bỏ dự án Tekken X Street Fighter – một trong những dự án có quy mô lớn cùng thời gian phát triển rất dài. Kể từ lần đầu được hé lộ, Tekken X Street Fighter đã “bặt âm vô tín” suốt 1 thập kỷ, điều này đã khiến nhiều người hâm mộ nghĩ rằng tựa game đã bị hủy bỏ hoàn toàn. Gần đây các trang báo đã có một cuộc phỏng vấn nhỏ cùng với giám đốc Katshiro Harada (người phụ trách dự án Tekken) về những thông tin xung quanh dự án Tekken X Street Fighter, thật không may thông tin đã bị dịch sai so với những gì mà ông chia sẻ. Tin tức mau chóng được các trang báo đưa tin cùng video có phụ đề về buổi phỏng vấn, đáng chú ý hơn là thông tin về việc ông công bố dự án Tekken X Street Fighter đã bị hủy bỏ. Ngay lập tức sau đó, Harada đã phải đăng thông báo để đính chính lại sự hiểu lầm lần này.

Sự nhầm lẫn chung và thông báo đột ngột về việc hủy bỏ được cho là đã khiến Harada phải đăng trên twitlonger, giải thích rằng Tekken X Street Fighter không “bị hủy”, mà là tựa game đã đi được 30% quá trình phát triển. Sau khi thông báo hủy Tekken X Street Fighter lan truyền, Harada đã tweet cùng sự thất vọng của mình với phụ đề tiếng Anh, với lý do đây không phải là lần đầu tiên các bình luận của Harada không được dịch chính xác sang tiếng Anh dẫn đến việc người hâm mộ hiểu nhầm. Harada tuyên bố rằng mặc dù dự án chưa bị kết thúc, nhưng nó đã bị gián đoạn vô thời hạn do các thỏa thuận hợp đồng giữa Bandai Namco và các tài sản trí tuệ của Capcom bên cạnh các dự án riêng lẻ mà cả hai công ty hiện đang thực hiện. Đặc biệt, Capcom hiện đang bận rộn với những dự án lớn như DLC của Resident Evil Village và series Monster Hunter. 

Mặc dù không biết Katsuhiro Harada đang thực hiện dự án gì trong Bandai Namco, nhưng trước đây ông đã tuyên bố rằng dự án quy mô lớn này sẽ là “dự án tốn kém nhất” trong lịch sử công ty. Sau khi thăng chức thành tổng giám đốc của Bandai Namco, bản thân Harada đã phải gánh một số trách nhiệm bên ngoài Tekken, dẫn đến việc cả hai công ty đều trải qua thời kỳ khủng hoảng khiến Tekken X Street Fighter trở thành một mục tiêu không thực tế hiện tại. Trong chương trình Harada’s Bar, Harada cũng rất muốn chia sẻ thêm nhiều chi tiết quan trọng, nhưng do các thỏa thuận hợp đồng nên tất cả tin tức sẽ được giữ kín cho đến khi dự án Tekken X Street Fighter được bắt đầu trở lại.

Divine emot1onS

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *