Divine League – Hệ thống giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên dành cho PUBG Esports Việt Nam!

 Divine League – Hệ thống giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên dành cho PUBG Esports Việt Nam!

Vietnam Divine League chắc hẳn không còn xa lạ với những fan hâm mộ của PUBG Việt Nam khi đây là một trong những hệ thống giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên định hình phong cách chơi và chắp cánh cho các PRO-TEAM!

Được bắt đầu từ 19/11/2018 với mô hình của một buổi SCRIM – TẬP LUYỆN dành cho các đội tuyển PUBG Việt Nam, Vietnam Divine League sau đó đã phát triển và ra đời đem lại một hệ thống giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên giúp các đội tuyển định hình phong cách chơi cũng như nâng cao trình độ.

Với cơ chế lên xuống hạng theo từng tuần gồm 3 hạng: Master – Go Pro – Rookie, Divine League đã quy tụ được hầu hết các đội tuyển PUBG mạnh nhất Việt Nam thời điểm đó. Tính đến thời điểm hiện tại, đây vẫn là mô hình giải đấu “League” được người hâm mộ cũng như giới chuyên môn đánh giá là thành công và chuyên nghiệp nhất dành cho PUBG Việt Nam.

Những bình luận đánh giá cao từ cộng đồng về giá trị của Divine League đem lại!

Không chỉ để lại những giá trị tích cực cho cộng đồng người xem và fan hâm mộ, Divine League cũng đã đem lại những giá trị rất thiết thực cho tuyển thủ/đội tuyển trực tiếp tham gia thi đấu. Với việc kéo dài 4 tháng kể từ ngày khởi tranh, tổng số tiền thưởng của Divine League đã lên tới hơn 600 triệu VNĐ được chia đều qua các tuần.

Không những thế, hình ảnh của các tuyển thủ và đội tuyển tham gia cũng được Divine Studio truyền thông tới gần hơn với người hâm mộ. Qua đó, không ít những tài năng trẻ, đội tuyển mới bước ra ánh sáng nhận được sự săn đón của cộng đồng người xem/người chơi.

Một vài hình ảnh truyền thông về tuyển thủ/đội tuyển với thành tích thi đấu tốt

Những con số ấn tượng đượng tạo nên bởi Divine League

– Tổng số đội tuyển tham dự hệ thống giải đấu sau 4 tháng: hơn 650 đội tuyển
– Tổng số tiền thưởng: hơn 600 TRIỆU VNĐ
– Tổng số lượt xem trên youtube: hơn 20 TRIỆU LƯỢT XEM qua tổng số 16 tuần thi đấu
– Nơi xuất phát của những đội tuyển mới và sau này trở thành những gã khổng lồ: Evil Gaming, DD18, Paradise Esports, Phoenix Gaming, Mr.Gear Gaming.
– Sân chơi cho các tuyển thủ trẻ thể hiện để trở thành ngôi sao: Taikonn, IQ500, TrHuuTam, NBK, NielT, Sapauu…

Divine League chính thức được tạm khép lại sau 4 tháng hoạt động với những giá trị lớn, đặt nền móng cho việc phát triển cộng đồng giải đấu chuyên nghiệp PUBG tại VN!

Thời điểm Divine League được khép lại, cộng đồng người xem lẫn tuyển thủ PUBG tại Việt Nam đều tỏ rõ sự nuối tiếc của mình về một hệ thống giải đấu chuyên nghiệp, chỉnh chu được tổ chức bởi Divine Studio. Nhưng cuộc vui nào cũng có lúc tàn, sự khép lại của Divine League sẽ là những sự khởi đầu mới của những giải đấu lớn hơn và đem lại nhiều giá trị hơn nữa bởi Divine Studio.

Với tâm niệm luôn đem lại giá trị thiết thực nhất để phát triển các giải đấu Esports có chiều sâu, Divine Studio chắc chắn sẽ còn tổ chức nhiều giải đấu chất lượng hơn nữa trong quá trình hoạt động tại nền Esports Việt Nam!

Post Maker

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *