Divine Esports Tốc Chiến được mời thẳng vào giải đấu lớn nhất Việt Nam với tổng giải thưởng 2,5 TỶ VNĐ

 Divine Esports Tốc Chiến được mời thẳng vào giải đấu lớn nhất Việt Nam với tổng giải thưởng 2,5 TỶ VNĐ

Mới gần đây, Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến – Việt Nam vừa chính thức truyền thông về giải đấu có tên ICON SERIES – Mùa hè 2021 với tổng giải thưởng cực khủng lến tới 2,5 TỶ VNĐ. Thông tin về giải đấu này đã ngay lập tức nhận được rất nhiều những sự quan tâm của cộng đồng esports, cộng đồng game thủ trong nước. Đây có thể nói là giải đấu Esports có tổng giải thưởng lớn nhất từ trước đến giờ được tổ chức dành cho các tuyển thủ cùng nhau tranh tài tại Việt Nam. 

Cơ cấu giải thưởng của ICON SERIES – Mùa hè 2021 với tổng tiền lên tới 2,5 TỶ VNĐ

Gần như ngay lập tức, đơn vị tổ chức của giải đấu cũng không để cho những thông tin và sự bàn tán về ICON SERIES – Mùa hè 2021 hết nóng thông qua việc công bố những đội tuyển tên tuổi được mời thẳng vào giải đấu. Trong đó, Divine Esports Tốc Chiến chắc hẳn là không thể thiếu sau dự án “Divine Academy” đã nhận được hơn 2000 đơn ứng tuyển và cuối cùng qua một lộ trình dài, bài bản đã chọn lọc ra được đội hình với 10 tuyển thủ!

Đội hình với 10 tuyển thủ đầy tiềm năng của Divine Esports Tốc Chiến
Tấm vé mời trực tiếp của Divine Esports tại ICON SERIES – Mùa hè 2021

Không mấy ngạc nhiên khi cái tên Divine Esports Tốc Chiến xếp ngang hàng với những cái tên vốn dĩ đã rất nổi tiếng trong giới “Moba Việt Nam”. Mặc dù xuất phát điểm từ một đội tuyển PUBG với lối chơi khác biệt hoàn toàn (Survival, FPS), nhưng Divine Esports đã chinh phục được rất nhiều trái tim người hâm mộ Esports Việt Nam nói chung với hình ảnh của một đội tuyển kỷ luật, chuyên nghiệp, thi đấu cống hiến, nghiêm túc và luôn cháy hết mình.

Với việc mở rộng và có thêm đội tuyển Tốc Chiến, Divine Esports Tốc Chiến hứa hẹn sẽ đóng góp rất nhiều màu sắc và cả cảm xúc đối với mỗi trận thi đấu vốn dĩ đã rất hấp dẫn của ICON SERIES – Mùa hè 2021!

Các kênh chính chức của Divine Esports Tốc Chiến:

– Fanpage facebook: Divine Esports Tốc Chiến
– Group cộng đồng: Divine Esports Tốc Chiến Family
 Instagram: Divine.Tocchien
– Website: tocchien.divine.vn

Post Maker

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *