Divine Esports Tốc Chiến dành ngôi “Á Quân” tại giải đấu Tốc Chiến đầu tiên tại Việt Nam – Icon Series

 Divine Esports Tốc Chiến dành ngôi “Á Quân” tại giải đấu Tốc Chiến đầu tiên tại Việt Nam – Icon Series

Ngày 28/02 vừa qua, trận chung kết Icon Series SEA (tiền mùa giải) bộ môn LMHT: Tốc Chiến giữa Divine EsportsRSG chính thức diễn ra với thể thức thi đấu BO5. Đúng với tính chất căng thẳng của một trận chung kết, cả 2 đội tuyển đã kéo nhau đến lượt trận thứ 5 của BO5 mới có thể phân định thắng thua.

RSG hội tụ dàn tuyển thủ giàu kinh nghiệm và kĩ năng với việc đã từng thi đấu chuyên nghiệp tại các bộ môn Epsorts. Qua đó, đội tuyển này đã vô cùng bản lĩnh lội ngược dòng 3-2 khiến Divine Esports chỉ có thể dành ngôi Á quân tại Icon Series SEA – giải đấu Tốc Chiến đầu tiên tại Việt Nam. Và RSG trở thành nhà vô địch!

Divine Esports Tốc Chiến chụp ảnh check-in tại phòng thi đấu tại Divine Studio

Có lẽ Divine Esports là đội tuyển đặc biệt nhất của Icon Series SEA tiền mùa giải. Trong khi các đội tuyển khác gần như đã “form” đội hình và có được những sự lựa chọn tốt nhất, gắn bó chính thức còn với Divine Esports thì đó mới chỉ là 5 thực tập sinh trong số tổng cộng 20 thực tập sinh của dự án Divine Academy – Tốc chiến. 

Đã có rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra khi Divine Esports lần lượt đánh bại những cái tên lớn trong làng “MOBA” Việt Nam như SBTC hay BTS, những tổ chức hiện cũng đang có đội tuyển thi đấu chuyên nghiệp nhận được vô cùng nhiều sự quan tâm tại VCSA – giải vô địch quốc gia dành cho bộ môn LMHT. “Các tràng trai trẻ này là ai?”,  “Họ đến từ đâu?” Hay như: “Đội tuyển này đã thành lập và thi đấu bao lâu rồi, sao họ lại thi đấu chặt chẽ và gắn kết, giàu tính kỷ luật đến vậy?”. Qua đó, có thể thấy tiềm năng cũng như những cơ hội lẫn thách thức lớn đang chờ Divine Esports ở trước mắt khi ngay tại giải đấu đầu tiên tham dự đã nhận được rất nhiều sự đón nhận của cộng đồng Esports LMHT: Tốc Chiến.

Mặc dù để thua 3-2 đầy tiếc nuối nhưng tinh thần, năng lượng tích cực của Divine Esports là bất diệt!

Không quên đọc sách và tập thể dục theo kỷ luật của Divine Esports mỗi ngày, dù sao đi nữa...!

Divine Academy - Tốc Chiến là lò đào tạo trẻ của Divine Esports tại bộ môn LMHT: Tốc Chiến

Không chỉ nhận được sự quan tâm từ cộng đồng esports LMHT: Tốc Chiến ICON SERIES SEA tiền mùa giải, trận đấu chung kết giữa Divine Esports và RSG đặc biệt nhận được sự quan tâm từ bản tin thể thao 24/7 của đài truyền hình quốc gia VTV1

Có thể nói đây là một bước đệm vô cùng êm ái để Divine Esports chinh phục những thử thách mới tại tựa game MOBA như LMHT: Tốc Chiến khi trước đó đội tuyển này chỉ được biết đến với các tựa game FPS/Survival. 

Post Maker

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *