Divine Esports chính thức thành lập đội tuyển Tốc Chiến và tuyển quân với dự án “Divine Academy”

 Divine Esports chính thức thành lập đội tuyển Tốc Chiến và tuyển quân với dự án “Divine Academy”

Divine Esports là một trong những đội tuyển thể thao điện tử chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam tại bộ môn PUBG nói riêng, cũng như trong ngành Esports Việt Nam nói chung. Được biết đến là đội tuyển chuyên nghiệp đầu tiên của PUBG, tới đây Divine Esports cũng chính thức thành lập đội tuyển Tốc Chiến và cũng là mộ trong số những đội chuyên nghiệp đầu tiên của bộ môn này tại Việt Nam.

Các kênh chính chức của Divine Esports Tốc Chiến:

– Fanpage Official: fb.com/divine.tocchien

– Group cộng đồng: fb.com/groups/tocchien.esports

Instagram Official: instagram.com/divine.tocchien

– Website Official: tocchien.divine.vn

Vốn luôn được đánh giá cao là một trong những đội tuyển thể thao điện tử có nền tảng đào tạo và phát triển tài năng trẻ tốt, Divine Esports cũng hướng tới Tốc Chiến với mô hình như vậy. Cùng thời điểm thông báo về việc chính thức thành lập Divine Esports Tốc Chiến, đội tuyển này ngay lập tức cho ra mắt dự án song hành mang tên “Divine Academy – Tốc Chiến” nhằm tuyển được những tuyển thủ tinh nhuệ và phù hợp nhất với tiêu trí riêng đề ra.

Divine Academy – Tốc Chiến là cơ hội dành cho tất cả mọi người!

Huấn luyện viên là một trong những nhân tố không thể thiếu của một đội tuyển thể thao điện tử chuyên nghiệp, Divine Esports Tốc Chiến cũng đang tìm kiếm những con người phù hợp cho vị trí này – người thuyền trưởng sẽ chèo lái con thuyền Divine Esports Tốc Chiến ra khơi chinh phục các giải đấu trong năm 2021 đầy sôi động!

Một số hình ảnh về Divine Esports Tốc Chiến và dự án Divine Academy khi bắt đầu

Post Maker

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *