Divine Esports chấm dứt chuỗi thống trị của CES, lần đầu “phá dớp” vô địch PVS

 Divine Esports chấm dứt chuỗi thống trị của CES, lần đầu “phá dớp” vô địch PVS

PUBG Vietnam Series hay còn được biết đến với tên viết tắt là PVS là hệ thống giải đấu chính thức của PUBG Corp tổ chức. Hiện tại, PVS đang là giải đấu có quy mô lớn, chuyên nghiệp nhất cộng đồng PUBG Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở đó, các đội tuyển có thành tích tốt tại PVS sẽ có cơ hội tham gia các giải đấu ở cấp độ cao hơn - cấp độ khu vực.

Sau tổng cộng 50 trận đấu đầy căng thẳng và kịch tính, Divine Esports đã “phá  dớp” không thể vô địch PVS từ trước đó với số điểm 356, 184 kills, 5 “bữa gà”. Cerberus Esports đã không thể nối dài chuỗi thống trị của mình tại PVS nhưng tuyển thủ Haisaki của đội tuyển này vẫn xuất sắc dành danh hiệu MvP, qua đó ẵm trọn bộ danh hiệu MvP của PVS 2020 với 4 lần liên tiếp.

Chính Haisaki cũng là tuyển thủ cuối cùng của Cerberus Esports đối đầu với các tuyển thủ của Divine Esports trong trận đấu được coi là bản lề để đưa Divine bứt phá vươn lên chiếm lĩnh vị trí #TOP1 trên bảng xếp hạng tổng.

Vừa mới lên ngôi vô địch Châu Á Thái Bình Dương không lâu tại PCS2 – APAC, quay về sân chơi quốc nội Divine Esports lại tiếp tục bỏ túi chiếc cup mà đang còn thiếu trong phòng truyền thống của mình – chiếc cup vô địch PVS. Và tại PVS Winter 2020, họ đã có được cú đúp như mong đợi!

Bộ sưu tập cup vô địch của Divine Esports tại phòng truyền thống đã chuẩn bị sẵn một chỗ trống để đón chiếc cup vô địch PVS lần đầu tiên!

Vô địch PVS Winter 2020 sẽ là một bước chạy đà không thể tốt hơn cho Divine Esports để hướng tới mục tiêu bảo vệ ngôi vương tại PCS3 – APAC – giải đấu với tầm cỡ khu vực với tổng giải thưởng lên tới 200,000 USD. Đặc biệt, tại sân chơi APAC, Divine Esports một lần nữa sẽ phải đối đầu với 15 đội tuyển hàng đầu khu vực đến từ các nền PUBG rất mạnh như: Thái Lan, Úc,…

Post Maker

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *