Divine Academy – Tốc Chiến công bố danh sách 20 tuyển thủ xuất sắc lọt vào vòng Bootcamp (Hà Nội)

 Divine Academy – Tốc Chiến công bố danh sách 20 tuyển thủ xuất sắc lọt vào vòng Bootcamp (Hà Nội)

Divine Academy – Tốc chiến là dự án mang tính chất như một “học viện” e-Sports của Divine với mục đích phát triển cũng như tìm kiếm tài năng cho Divine Esports Tốc Chiến. Xuất phát điểm và nổi lên nhờ việc liên tục có thành tích tốt tại các giải đấu PUBG, nay Divine Esports đã quyết định thành lập đội tuyển tại bộ môn Tốc Chiến với những tham vọng tiến xa hơn trong tương lai. 

Song hành với chuỗi thành tích ấn tượng của Divine Esports đã có được tại bộ môn PUBG, “rồng thần” luôn được biết đến như là một đội tuyển có sức mạnh tập thể, sự kỷ luật và chuyên nghiệp hàng đầu. Bên cạnh đó trong thời gian hơn một năm trở lại đây, Divine Esports còn nổi bật hơn nữa với công tác đào tạo trẻ. Sau Divine Academy – PUBG đã dành cho mình những thành công nhất định, dự án “học viện” e-Sports của Divine dành cho bộ môn Tốc Chiến tiếp tục được triển khai bài bản hơn, chuyên nghiệp hơn.

Lộ trình của Divine Academy - Tốc Chiến

Sau khi mở đăng ký toàn quốc, Divine Academy – Tốc Chiến đã thu hút được hơn 2000 đơn đăng ký từ khắp cả nước và khiến cho đội ngũ quản lý, huấn luyện của Divine Esports rất bất ngờ cũng như phấn khích vì nhận được nhiều sự quan tâm vượt kỳ vọng của cộng đồng dành cho đội tuyển tại bộ môn còn tương đối mới mẻ này. Từ 2000 đơn đăng ký, Divine Academy – Tốc chiến tiến hành chọn lọc hồ sơ và phỏng vấn online để có thể chọn ra 50 tuyển thủ phù hợp nhất với tiêu chí mà tổ chức đã đề ra bước vào vòng “Đấu online toàn quốc”.

Đầu tháng 3 vừa qua, sau khi vòng “Đấu online toàn quốc” kết thúc những cá nhân xuất sắc nhất “học viện” e-Sports của Divine tại bộ môn Tốc Chiến đã dần lộ diện. Ngay sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán 2021, Divine Esports – Academy đã triển khai giai đoạn “Bootcamp” đúng theo lộ trình đã công bố thông qua việc hội tụ đủ 20 tuyển thủ xuất sắc nhất, phù hợp nhất với tiêu chí của tổ chức tại trụ sở Divine Corp (Hà Nội)

 

Các tuyển thủ trẻ của Divine Academy - Tốc chiến cùng hội tụ và "Bootcamp" tại Hà Nội

Một số thông tin cơ bản về vòng Bootcamp của “học viện” e-Sports mà Divine xây dựng dành cho Tốc Chiến:
– Số lượng tuyển thủ tham gia: 20 người
– Địa điểm tập luyện, thi đấu: trụ sở Divine Corp (Hà Nội)
– Divine Esports đài thọ toàn bộ tiền di chuyển, ăn ở của các tuyển thủ khi đến với Bootcamp
– Các tuyển thủ thi đấu và tập luyện tại Studio và sinh hoạt cá nhân tại nhà chung Divine
– Bootcamp sẽ kéo dài trong vòng 1 tháng và chọn ra 10 tuyển thủ xuất sắc nhất vào đội hình chính thức.

Sau đây là danh sách 20 tuyển thủ góp mặt tại vòng Bootcamp của Divine Academy

 

4 tuyển thủ tại vị trí hỗ trợ tại Divine Academy - Tốc Chiến
4 tuyển thủ tại vị trí đường rồng tại Divine Academy - Tốc Chiến
4 tuyển thủ tại vị trí đường rồng tại Divine Academy - Tốc Chiến

4 tuyển thủ tại vị trí đường baron tại Divine Academy - Tốc Chiến

4 tuyển thủ tại vị trí đường giữa tại Divine Academy - Tốc Chiến

Sau giai đoạn Bootcamp kéo dài một tháng, Divine Academy – Tốc Chiến sẽ một lần nữa chọn lọc ra 10 tuyển thủ xuất sắc và phù hợp nhất trong số 20 tuyển thủ kể trên để thử việc và ghi tên mình vào đội hình chính thức của đội tuyển Divine Esports Tốc chiến.

Post Maker

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *